การเมือง

'ศรีสุวรรณ' ไม่สะท้าน 'ทนายอนันชัย' รับอำนาจ 'เสรีพิศุทธ์' ยื่นเพิกถอน สมาคมองค์การพิทักษ์ รธน.ไทย

โดย thichaphat_d

3 มิ.ย. 2565

9 views

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช โพสต์แจ้ง รับมอบอำนาจ พล.ต.อ เสรีพิศุทธ์ ยื่นเพิกถอนสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ด้าน ‘ศรีสุวรรณ’ สวนกลับ ไม่สะทกสะท้าน


นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า  "ร้องทุกอย่างตั้งแต่ “ไม้จิ้มฟัน ยันเรือรบ”

“#ศรีสุวรรณฯ น้องชาย #พระอภัยมณี  ร้องทุกอย่างตั้งแต่ “ไม้จิ้มฟัน ยันเรือรบ” 


วันที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น. ณ กระทรวงมหาดไทย ผมในฐานะทนายความผู้รับมอบอำนาจจาก พล.ต.อ เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส จะยื่นหนังสือถึง อธิบดีกรมการปกครอง เพิกถอน สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ตามที่เคยลั่นวาจาไว้

เหตุที่ผมล่าช้า เพราะผมมีงานด้านคดีความที่จะต้องทำตามหน้าที่เป็นจำนวนมาก ไม่มีเวลาจริงๆ จึงไม่สามารถดำเนินการได้ แต่เอกสารหลักฐานพร้อมแล้วครับ หยุดยาว 3 วันเที่ยวให้สบายใจน่ะครับ วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 ฟังข่าวดี แล้วเจอกันน่ะ ศรีสุวรรณ"


ขณะที่ นายศรีสุวรรณ จรรยา ยืนยันว่า กรณีที่ ทนายอนัต์ชัย จะไปยื่นเพิกถอนนั้น ตนเองไม่กังวล เพราะการดำเนินการของสมาคมถูกต้อง ไม่ผิดจากวัตถุประสงค์  ไม่มีความผิดใดๆ พร้อมเตือนกลับไปยังทนายอนันต์ชัย อย่าทำอะไรเกินเลยที่หมิ่นประมาทตนและสมาคมฯ  โดยย้ำว่า ไม่กลัว ไม่สะทกสะท้อน และจะเดินหน้าตรวจสอบนักการเมือง ผู้มีอำนาจ ตามปกติ ถ้ามีประเด็นที่ไม่ชอบมาพากล


ขณะที่เว็บไซต์ Chang.org มีผู้ลงชื่อถอดถอนนายศรีสุวรรณ ออกจากเลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เกิน 1.5 แสนคนแล้ว  

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/m5d6AEkBVo0

คุณอาจสนใจ

Related News