เลือกตั้งและการเมือง

'มาร์ค' ปัดรอยร้าวพรรค หลังเมีย 'ชวน' โพสต์ดราม่าถูกหลอกใช้

15 ก.พ. 2562

5.4K views

นางภักดิพร สุจริตกุล ภรรยานายชวน หลีกภัย และแม่ของปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย ที่ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ได้เป็นผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งอยู่ในลำดับที่ไม่ดี ได้โพสต์ไอจีระบายความในใจเรื่องการเมือง

โดยมีการโพสต์ภาพนายชวนกับลูกชายสมัยวัยเด็ก ว่า “พ่อฮะ.. พ่อฮะ.. ลูกว่าเรา 2 คน ถูกเขาหลอกต้มจนเปื่อย กลับบ้านไปเลียแผลแล้วฝึกวิทยายุทธเหยียบหิมะไร้ร่องรอยกันใหม่ดีไหมพ่อ”

พร้อมกันนั้น ยังเขียนคอมเมนต์ต่ออีกว่า “ถูกเขาหลอกใช้ เนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้เอามารองนั่ง เสือกถูกเอากระดูกมาแขวนคอ คนอื่นเขาคว้าพุงไปกินกัน” และ “เสร็จศึกชิงเจ้ายุทธจักรครั้งนี้ เค้าจะเอาพ่อแขวนขึ้นหิ้งอีกไหมนี่ หลังจากตระเวนขายชื่อพ่อไปรอบเมือง ทำอะไรก็ไม่เคยเห็นหัวพ่อ หลอกใช้ไปวันๆ”

ด้านนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ บอกว่าตอนนี้พรรคเดินหน้าทำงาน และมีโอกาสพบกับนายสุรบถ เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ไปปราศรัยใหญ่ที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นายสุรบถก็มาช่วยงานอย่างดี และคุยกันดี และวันที่ 16 ก.พ. นายสุรบถเป็นตัวแทนพรรคในการนำเสนอเรื่องนโยบายศิลปวัฒนธรรม ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีปัญหาอะไร เพราะนายสุรบถมาช่วยงานพรรคเต็มที่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nMbIQgCt1Z0

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ