เลือกตั้งและการเมือง

'นายกฯอิ๊งค์' โพสต์ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง หลังป่วยต้องแอดมิท รพ.บอกอาการดีขึ้นแล้ว

โดย petchpawee_k

26 เม.ย. 2568

33 views

ความเคลื่อนไหวการเมือง นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง หลังมีอาการป่วย จนต้องแอดมิทโรงพยาบาล ก็อัพเดตว่า อาการดีขึ้นแล้ว

คุณแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้รีโพสต์ไอจีสตอรี่ของสามี คุณปิฎก สุขสวัสดิ์ ที่โพสต์ภาพตัวเองขณะแอดมิท อยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมระบุข้อความว่า "ขอบพระคุณทุกท่านที่เป็นห่วง ทั้งเรื่อง สุขภาพ ซึ่งตอนนี้ ดีขึ้นเยอะแล้ว หมอบอกว่า น่าจะมีภาวะที่ขาดน้ำและอากาศร้อนมาก รวมทั้งพักผ่อนน้อย หายใจได้ไม่เต็มที่

และทุกท่านที่ห่วงเรื่องแว่น ก็บอกเพลียมาก หลับไปทั้งแว่นเลย แต่ไม่แตกใดๆ เพราะคุณปอ เอาออกให้เรียบร้อยขอบคุณสามีมา ณ ที่นี้"

ทั้งนี้มีรายงานจากคนใกล้ชิด ว่า แพทย์ได้อนุญาตให้ นายกฯ ออกจากโรงพยาบาล ไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้เมื่อวานนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้นายกรัฐมนตรีไม่มีภารกิจใด ขณะที่วันจันทร์ที่ 28 และวันอังคารที่ 29 เมษายนนี้ นายกรัฐมนตรีมีกำหนดการเดินทางลงพื้นที่ไปประชุมครม.สัญจร ที่ จังหวัดนครพนม




รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/CDB9IxcuPSE

คุณอาจสนใจ

Related News