เลือกตั้งและการเมือง

‘บิ๊กป้อม’ ผอมลง 14 กก. รับอดข้าวเช้า-เย็น ทำหน้าตาสดใส ไม่รู้เป็นหนี้ 700 กว่าบาท

โดย chutikan_o

7 ม.ค. 2567

124 views

‘บิ๊กป้อม’ ผอมลง 14 กก. รับอดข้าวเช้า-เย็น ทำหน้าตาสดใส ไม่รู้เป็นหนี้ 700 กว่าบาท ต้องไปถามคนทำ หลังเปิดบัญชีทรัพย์สิน มีหนี้ 757.26 บาท


พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ร่วมกิจกรรมพรรคพลังประชารัฐสัญจรครั้งที่ 1 โดยช่วงเช้าวันนี้ (7 ม.ค. 2567) ได้หยอกล้อกับนักข่าว จับหน้าจับตา เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ไม่ได้เจอกันนานเป็นอย่างไรบ้าง พลเอกประวิตร กล่าวว่า สบายดี วันนี้ก็อากาศดีด้วย


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า การแจ้งบัญชีทรัพย์สินของพลเอกประวิตร หลังจากที่มีหนี้สินปรากฎ 757.26 บาท คืออะไร ทำไมไม่ชำระหนี้ พลเอกประวิตรฟังคำถามแล้วเข้าใจผิด ก่อนย้อนตอบว่า ให้ไปถามรัฐบาล มาถามอะไรตนเอง เมื่อถามย้ำว่าก็เป็นทรัพย์สินของท่าน พลเอกประวิตร กล่าวว่า เรายังไม่ได้เป็นรัฐบาล เราไม่ได้เป็นคนจัดงบ


จากนั้นพลเอกประวิตร ได้ขึ้นรถยนต์ ก่อนที่จะเปิดประตูรถ มาคุยกับผู้สื่อข่าวอีกครั้ง ยอมรับว่าสุขภาพดีขึ้น ผอมลง เพราะว่าอดข้าว แต่ไม่ได้ทำ IF อดข้าวเย็นและข้าวเช้าอย่างเดียว มีออกกำลังกายนิดหน่อย ทำหน้าตาดูสดใสขึ้น
ผู้สื่อข่าวถามย้ำอีกครั้งถึงบัญชีทรัพย์สิน ที่พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ยื่นต่อ ป.ป.ช. ที่มีหนี้สินจำนวน 757.26 บาทนั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ ต้องไปถามคนทำ เราก็ไม่รู้เหมือนกัน

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพลเอกประวิตรมีน้ำหนักลดลง 14 กิโลกรัม หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเลือกตั้งที่ผ่านมา

คุณอาจสนใจ

Related News