เลือกตั้งและการเมือง

เคล็ดลับหน้าเป๊ะ! ‘ไอซ์ รักชนก’ รับบทบิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวสกินแคร์ ช่วยให้รอดช่วงหาเสียง

โดย thichaphat_d

17 พ.ค. 2566

3.1K views

ไอซ์-รักชนก ศรีนอก ว่าที่ ส.ส.พรรคก้าวไกล กรุงเทพมหานคร เขตเลือกตั้งที่ 28 ประกอบด้วย เขตจอมทอง (เฉพาะแขวงบางขุนเทียน) เขตบางบอน (ยกเว้นแขวงบางบอนใต้ และแขวงคลองบางบอน) เขตหนองแขม (เฉพาะแขวงหนองแขม) ที่สามารถโค่นตัวเต็ง ‘วัน อยู่บำรุง’ แชมป์เก่า และล้มตระกูลม่วงศิริ จากไวรัลปั่นจักรยานหาเสียง จนชาวบ้านหลายคนเอ็นดูในความพยายาม ก่อนโกยคะแนนเสียงกลายเป็นอีก ส.ส.ที่น่าจับตามองแต่นอกจากความแกร่งของสาวไอซ์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ชาวเน็ต นั่นคือความสวยและผิวพรรณที่ดูดีมีออร่า ในวัย 29 ปี ไม่ต่างจากเหล่าเซเลบ ดารา อินฟลูเอนเซอร์ จนล่าสุดเพจ พาทำ พาทาน ได้แชร์ภาพของไอซ์ และตั้งคำถามถึงการดูแลผิวที่ต้องเผชิญกับอากาศร้อน แสงแดด มลพิษ ในช่วงหาเสียงของเดือนเมษายน ซึ่งเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของไทย โดยเพจระบุว่า

“นอกเรื่อง น้องเขาใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไรเหรอค่ะ ตากแดด หน้าก็ยังเป๊ะ แม่จะไปซื้อมาใช้บ้าง แฮร่”

จนชาวเน็ตหลายคนเห็นด้วย และอยากทราบเคล็ดลับการดูแลผิวกันจำนวนมาก เพราะยังดูสวยเป๊ะ ทั้งที่ภาพที่เห็นไอซ์แทบจะไม่ใส่หมวก และส่วนใหญ่มักใส่เสื้อแขนสั้นในเวลาต่อมา ไอซ์ รักชนก ได้มาคอมเม้นท์เผยตัวช่วยดูแลผิวระหว่างหาเสียงว่า

“ให้เครดิตสามตัวนี้ค่ะ หน้ามีคล้ำขึ้นบ้างแต่ไม่ไหม้เกรียมเหมือนแขนและมือที่ไม่ได้ทาอะไรเลย

ครีมกันแดดบิโอเรคิดว่าช่วยให้ผิวไม่ไหม้เกรียมแต่บริเวณหน้าผากซึ่งรับแดดมากสุดก็ต้านไม่ไหว

สมูทอี+tree ช่วยให้หน้าชุ่มชื้นผิวแข็งแรง ทุกวันทาครีมแบบขี้เกียจมากๆเพราะเวลาน้อย แต่ไม่ลืมสามอันนี้

Tree เนี่ยได้มาเดือนหลังๆมีคนใจดีซื้อมาให้ เราว่ามันช่วยได้เยอะเลย เพราะก่อนหน้านี้หน้าแย่กว่านี้มากๆ

ปล. แต่ไอเท็มที่อยากจะแนะนำมากที่สุดก็คือเต่าเหยียบโลกสุดยอดนัมเบอร์วันใช้แล้วกลิ่นตัวไม่มีจักกะแร้ไม่เหนอะไม่เหนียว ควรได้รับรางวัลโนเบล”หลังเจ้าตัวมาคอมเม้นท์ ได้มีชาวเน็ตไม่พลาดแซว นอกจากจะเป็น ว่าที่ ส.ส. ยังรับบทอินฟลูเอนเซอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ ท่านหนึ่งอีกด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News