เลือกตั้งและการเมือง

‘ลุงป้อม’ วิดีโอคอล คุยผู้สูงอายุ ย้ำนโยบาย 3-4-5-6-7-8 พร้อมดูเเลเต็มที่

โดย attayuth_b

3 พ.ค. 2566

57 views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจ FCลุงป้อม โพสต์คลิปวันนี้ว่า ช่วงสายวันนี้นายชณทัต ปัทะมะภูวดล ผู้สมัครส.ส.อยุธยา เขต สาม เบอร์6 ลงพื้นที่หาเสียงที่ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุต.พยอม (โรงเรียนผู้สูงอายุต.พยอม) ต.พยอม อ.วังน้อย จ.อยุธยา โดยนำเสนอนโยบายสวัสดิการผู้สูงอายุ 3 4 5 และ 6 7 8 โดยผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปจะได้รับ 3,000 บาท อายุ 70 ปีขึ้นไป จะได้รับ 4,000 บาท และอายุ 80 ปีขึ้นไป จะได้รับ 5,000 บาท รวมทั้งนโยบายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 700 บาท/เดือนให้ประชาชนที่ยังมีความเดือดร้อนด้านค่าครองชีพ และยังประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคด้านอื่นๆในการพัฒนาพื้นที่เช่น  การแก้หนี้นอกระบบ และแก้ปัญหาแหล่งน้ำ รวมถึงการลดราคาน้ำมันเบนซิน 18 บาท ลดดีเซล 6.30 บาท หรือการลดราคาแก๊สถัง 15 ก.ก. เหลือถังละ 250 บาท ซึ่งสามารถทำทันทีที่เป็นรัฐบาล ตลอดจนนโยบายลดค่าไฟฟ้า

จากนั้นแฟนเพจFCลุงป้อมได้เข้ามาในพื้นที่เพราะนายชณทัต ประสานไปว่าประชาชนอยากวิดีโอคอลกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค จากนั้นพล.อ.ประวิตรได้วิดีโอคอลมายังพื้นที่ โดยประชาชนได้กล่าวว่าขอให้พล.อ.ประวิตร แข็งแรงและขอให้เป็นนายกรัฐมนตรี

ด้านพล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “สวัสดีและขอบคุณทุกคนครับ  ผมขอฝากผู้สมัครส.ส.อยุธยา พรรคพลังประชารัฐทั้งหมด และอย่าลืมเบอร์37 ด้วยนะครับ”

นายชณทัต กล่าวว่า การลงพื้นที่ในช่วงที่ผ่านมานั้น ประชาชนและผู้สูงอายุในพื้นที่สนใจและตอบรับนโยบายพรรคด้านผู้สูงอายุเป็นอย่างดี ทำให้ตนมั่นใจว่าประชาชนจ.อยุธยาจะลงคะแนนให้พลเอกประวิตรเป็นนายกรัฐมนตรีเพราะมั่นใจในภารกิจที่พลเอกประวิตรดำเนินการในหลายปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้กลุ่มพี่น้องชาวบ้านที่อยู่ภายในบริเวณพื้นที่นี่ต่างพูดคุยกันว่าจะสนับสนุนพลเอก ประวิตรและพร้อมสนับสนุนผู้สมัคร ส.ส.อยุธยา เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โดยประชาชนภายในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาต่างตอบรับ พล.อ.ประวิตร อย่างชัดเจน

คุณอาจสนใจ

Related News