เลือกตั้งและการเมือง

‘ร่มธรรม’ เผย กระแสตอบรับ ‘ประชาธิปัตย์’ ยุคใหม่ ดีเกินคาด

โดย attayuth_b

2 พ.ค. 2566

55 views

นายร่มธรรม ขำนุรักษ์ ผู้สมัคร ส.ส. จ.พัทลุง เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ความนิยมของพรรคประชาธิปัตย์ในพื้นที่ภาคใต้ในช่วง 2 สัปดาห์สุดท้ายก่อนการเลือกตั้งทั่วไปกำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในพื้นที่ จ.พัทลุง ที่พรรคประชาธิปัตย์ตัดสินใจส่งคนรุ่นใหม่ลงสมัครทั้ง 3 เขต เพราะทราบถึงความต้องการของประชาชนที่อยากเห็นความเปลี่ยนแปลง และต้องการคนที่มีวิสัยทัศน์ มีความรู้ความสามารถเท่าทันการเปลี่ยนแปลงของโลกและเทคโนโลยี เข้ามาทำหน้าที่ผู้แทนเพื่อพัฒนาบ้านเกิดเมืองนอนให้ก้าวหน้าไปกว่าที่เป็นอยู่

นายร่มธรรม กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับการเลือกตั้งในวันที่ 14 พ.ค.นี้ ตนค่อนข้างมั่นว่าพรรคประชาธิปัตย์จะได้รับความไว้วางใจจากประชาชน จ.พัทลุง ให้ไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรครบทั้ง 3 เขต เพราะจากการลงพื้นที่ทำให้ทราบว่าประชาชนให้การตอบรับดีกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก อีกทั้งนโยบายพัฒนาจังหวัด 5 มิติ ของทีมประชาธิปัตย์ยุคใหม่ จ.พัทลุง ยังเป็นที่ชื่นชอบของประชาชน เพราะเป็นนโยบายที่แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจในพื้นที่ วิถีชีวิต ผู้คน รวมทั้งความต้องการที่แท้จริงของคนพัทลุง ซึ่งตนก็พร้อมที่จะเข้าไปทำงานเพื่อพัฒนาบ้านเกิดเมืองนอน สานต่อนโยบายที่ดีที่ได้เดินหน้าดำเนินการไปแล้ว รวมทั้งสืบทอดอุดมการณ์และความมุ่งหมายของพรรคประชาธิปัตย์ที่ต้องการจะสร้างเงิน สร้างคน และสร้างชาติให้เข้มแข็งและยั่งยืนต่อไป

“ด้วยศักยภาพของผู้สมัคร ความรู้ความสามารถ วิสัยทัศน์ นโยบาย และกระแสตอบรับในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง ทำให้ผมค่อนข้างมั่นใจว่าพี่น้องประชาชนชาว จ.พัทลุง จะไว้วางใจและให้โอกาสทีมประชาธิปัตย์ยุคใหม่เข้าไปทำหน้าที่ในสภา โดยพวกเราพร้อมทุ่มเทสรรพกำลัง ความรู้ และความสามารถที่มีอยู่ นำพาความเจริญมาสู่ จ.พัทลุง ให้สมกับที่พี่น้องประชาชนได้ตั้งความหวังไว้” นายร่มธรรม กล่าวคุณอาจสนใจ

Related News