เลือกตั้งและการเมือง

‘อุ๊งอิ๊ง’ ห่วงปัญหากัญชาในฐานะว่าที่แม่ลูกสอง ยันเพื่อไทยไม่เพิ่มโอกาสเข้าถึงยาเสพติด

โดย chutikan_o

30 เม.ย. 2566

62 views

อุ๊งอิ๊งห่วงปัญหากัญชา บอกกำลังจะเป็นแม่ลูกสองหากกัญชาเข้าถึงง่ายชีวิตลูกหลานจะเป็นอย่างไร ยันเพื่อไทยเข้ามาไม่เพิ่มโอกาสให้เข้าถึงยาเสพติด


นางสาวแพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย ปราศรัยผ่านระบบซูมมายังเวทีของพรรคเพื่อไทย ที่ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ว่า คิดถึงทุกคนมากๆ วันนี้มาเจอผ่านจอไปก่อน แต่ใจไปถึงตรงนั้นแล้ว ตอนนี้เธอใกล้คลอดเต็มที ไม่ทราบว่าวันไหน มีแฟนคลับพรรคเพื่อไทยมาเชียร์ให้คลอดวันที่ 29 ซึ่งเธอยังไม่ถึงเวลาคลอด แต่พรรคเพื่อไทยเบอร์ 29 เหมือนเดิม วันนี้นั่งดูปัญหาพี่น้องชาวอีสานก็ไม่พ้นเรื่องยากจน ขาดรายได้ ที่ดินทำกิน และค่าแรงยังปรับขึ้นไม่ได้ เราพร้อมแก้ไขปัญหาให้พี่น้องชาวอีสานและคนทั้งประเทศ


น.ส.แพทองธาร กล่าวอีกว่า เธอกำลังจะเป็นแม่ลูกสอง คิดไม่ตกจริงๆ ว่าหากสังคมเราหากัญชาได้ง่ายดาย ชีวิตจะเป็นอย่างไร คนที่มีลูกหลานอยากให้เข้าถึงกัญชาได้ง่ายจริงๆ หรือ เธอคิดว่าพรรคเพื่อไทยเข้ามาสินค้าเกษตรกรดีขึ้นแน่นอน ไม่เพิ่มโอกาสให้ลูกหลานเข้าถึงยาเสพติด วันนี้เราให้กำลังใจไปก่อนกับเศรษฐกิจที่รัฐบาลไม่สามารถทำให้ดีขึ้นได้ ยืนยันว่านโยบายที่เสนอนั้นทำได้หมด ฉะนั้น วันที่ 14 พฤษภาคม กาพรรคเพื่อไทย เบอร์ 29 และฝากเลือกผู้สมัคร ส.ส.ศรีสะเกษทั้ง 9 เขตด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News