สรุปข่าว
กทม.เผยผลสอบจัดซื้อเครื่องออกกำลังกาย
24 ก.ค. 2567
50 views
- กทม.เผยผลสอบจัดซื้อเครื่องออกกำลังกาย
ผู้ว่าฯ กทม.เผยผลสอบการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายของศูนย์กีฬา กทม.หลังครบ 30 วันตามกรอบเวลา ระบุ ข้อมูลบางอย่างต้องปิดเป็นความลับ ส่วนราคาสูงเกินจริงเป็นไปตามที่สังคมรับทราบ ขณะที่ปลัด กทม.กำลังดำเนินการทางวินัยกับผู้เกี่ยวข้อง คู่ขนานไปกับ ปปช.และ ป.ป.ท.
- ศาลรัฐธรรมนูญนัดชี้คุณสมบัติ ‘นายกฯ’ 14 ส.ค.
ศาลรัฐธรรมนูญ กำหนดนัดฟังคำนิจนิจฉัยคุณสมบัตินายกรัฐมนตรี นายเศรษฐา ทวีสิน กรณีแต่งตั้งนายพิชิต ชื่นบาน เป็นรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ทั้งที่รู้ว่าขาดคุณสมบัติ ในวันพุธที่ 14 สิงหาคม เวลา 15.00 น. โดยเปิดโอกาสให้คู่กรณียื่นแถลงปิดคดีภายใน 31 กรกฎาคม
- โรงงานเตกิลาระเบิด เสียชีวิต 5 คน
เกิดเหตุไฟไหม้โรงงานผลิตเตกิลา ของบริษัทโฮเซ คูเอร์โม (Jose Cuervo) ทางตะวันตกของรัฐฮาลิสโก ของเม็กชิโก หลังถังกลั่น 2 ใบ ที่ใช้ผลิตระเบิดอย่างรุนแรง มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 5 คน บาดเจ็บ 2 คน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดอยู่ระหว่างการสอบสวน
แท็กที่เกี่ยวข้อง