สรุปข่าว
AOT แจงระบบเช็คอินสนามบินใช้งานได้ปกติแล้ว
โดย nicharee_m
20 ก.ค. 2567
43 views
- AOT แจงระบบเช็คอินสนามบินใช้งานได้ปกติแล้ว
กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยระบบเช็คอินที่สนามบิน กลับมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว เมื่อ 11.00 น.ที่ผ่านมา หลังขัดข้องเป็นเวลา 2 ชั่วโมง มีสายการบินได้รับผลกระทบราว 200 เที่ยวมิน แต่ทำการบินได้ทุกเที่ยวบิน บางเที่ยวบินล่าช้า 1-3 ชั่วโมง มียกเลิกเพียงเที่ยวบินเดียว คือกรุงเทพฯ-โอซาก้า ล่าสุดไม่มีผู้โดยสารตกค้าง
- DSI จับสาวรับจ้างอุ้มบุญให้ชาวต่างชาติ
กรมสอบสวนคดีพิเศษ ร่วมกับตำรวจตรวจคนเข้าเมือง นำหมายจับเข้าควบคุมตัวหญิงรายหนึ่ง ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างเดินทางกลับมาประเทศไทย หลังพบหลักฐานมีพฤติการณ์รับจ้างตั้งครรภ์ หรืออุ้มบุบญ ให้กับผู้ว่าจ้างชาวต่างประเทศ โดยผิดกฎหมาย ดำเนินคดีฐานมีส่วนร่วมในองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ กระทำผิดร้ายแรง
- ไฟป่าที่บัลแกเรียยังปะทุหนัก
คลื่นความร้อนและสภาพอากาศที่แห้งแล้ง ทำให้สถานการณ์ไฟป่าที่บัลแกเรีย ยังคงน่าเป็นห่วง นักผจญเพลิงทุ่มเท ความพยายามอย่างหนัก ตลอด 4 วัน เพื่อควบคุมเพลิงให้ได้มากที่สุด และต้องตรวจสอบว่า เกิดไฟปะทุครั้งใหม่หรือไม่ ทางการเร่งตรวจสอบความเสียหาย ที่เกิดจากไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งของประเทศ
แท็กที่เกี่ยวข้อง