สรุปข่าว

"ทักษิณ" มอบทนาย ฟ้องหมอวรงค์ หมิ่นประมาท เรียก 100 ล้านบาท

โดย chutikan_o

27 มิ.ย. 2567

30 views

"ทักษิณ" มอบทนาย ฟ้องหมอวรงค์ หมิ่นประมาท เรียก 100 ล้านบาท

นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความ ผู้รับมอบอำนาจจากนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ยื่นฟ้องนายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม ฐานหมิ่นประมาท และดูหมิ่นโดยการโฆษณา กรณีที่นายแพทย์วรงค์โพสต์เฟซบุ๊ก และปราศรัยพาดพิงกล่าวหาเรื่องถุงขนม 2 พันล้านบาท เรียกค่าเสียหายรวม 100 ล้านบาท ศาลนัดไต่สวนนัดแรก 30 กันยายนนี้จับแล้วหญิงราดน้ำมันจุดไฟเผาธนาคาร

ตำรวจ สภ.ฉวาง ร่วมกับฝ่ายปกครอง นำหมายศาลจังหวัดทุ่งสง จับกุมตัวหญิง ที่ก่อเหตุราดน้ำมันและจุดไฟเผาธนาคาร เมื่อวานนี้ ที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลทุ่งสง อำเภอนาบอน จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอม เจ้าหน้าที่เกลี่ยกล่อมอยู่นานไม่เป็นผล จึงต้องใช้ชะแลงงัดประตูบ้านเข้าไปจับกุม และนำตัวไปตรวจว่าป่วยจิตเวชจริงหรือไม่รถไฟโดยสารตกรางที่รัสเซีย บาดเจ็บกว่า 70 คน

เกิดเหตุรถไฟโดยสารตกราง ที่สาธารณรัฐโคมี หนึ่งในเขตการปกครอง ทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัสเซีย ขณะกำลังพาผู้โดยสาร 232 คน เดินทางจากเมืองวอร์คูตา ไปยังเมืองโนโวรอสซีสค์ ส่งผลให้ตู้โดยสารตกลงข้างทาง 9 ตู้ บาดเจ็บ 70 คน แต่ไม่มีใครเสียชีวิต เจ้าหน้าที่เชื่อว่าสาเหตุเกิดจากฝนที่ตกหนัก

คุณอาจสนใจ

Related News