สรุปข่าว

รถตู้ไฟช็อตก่อนลุกลามไหม้บ้านทั้งหลัง

โดย chutikan_o

27 เม.ย. 2567

287 views

รถตู้ไฟช็อตก่อนลุกลามไหม้บ้านทั้งหลัง

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาเกือบหนึ่งชั่วโมง ดับไฟที่ลุกไหมบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา อย่างรุนแรง เบื้องต้นตัวบ้านและทรัพย์สินเสียหาย เจ้าของบ้านระบุว่า ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่รถตู้ พอเปิดประตูเปลวไฟก็พุ่งใส่แขนจนบาดเจ็บ และลุกลามไหม้บ้าน สาเหตุคาดระบบไฟฟ้าของรถตู้ลัดวงจรจับชายอายุ 41 ปีทำทีดักหนูนาแต่ไปส่งยาบ้า


รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น แถลงจับกุมชายอายุ 41 ปี ที่ทำทีออกไปล่าหนูนา บริเวณตำบลหนองบัว อำเภอบ้านฝาง แต่ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงตรวจค้น พบยาบ้า 2 พันเม็ดวางอยู่ในป่า โดยมีอุปกรณ์ดักหนูเป็นสัญลักษณ์จึงนำตัวไปค้นบ้าน พบยาบ้าอีกกว่า 3.2 แสนเม็ด ผู้ต้องหาพยายามติดสินบน 5 แสนบาท แลกกับการปล่อยตัว แต่เจ้าหน้าที่ปฏิเสธนักศึกษาสหรัฐฯ ประท้วงต่อต้านอิสราเอล


นักศึกษา มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.ของสหรัฐฯ ชุมนุมประท้วง แสดงพลังต่อต้านสงครามในกาซา ด้วยการนำธงชาติปาเลสไตน์และผ้าโพกศีรษะของชายอาหรับ ไปไว้บนรูปปั้น ของจอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐฯ และเรียกร้องให้มหาวิทยาลัย ยุติการลงทุน ในบริษัทที่สนับสนุนหรือทำกำไร จากปฏิบัติการทางทหารของอิสราเอล ในดินแดนปาเลสไตน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ไฟไหม้บ้าน ,รถตู้ไฟช็อต

คุณอาจสนใจ

Related News