สรุปข่าว

พุทธศาสนิกชนทั่วประเทศทำบุญตักบาตรวันมาฆบูชา

โดย weerawit_c

24 ก.พ. 2567

35 views

- พุทธศาสนิกชนทั่วประเทศทำบุญตักบาตรวันมาฆบูชา


พุทธศาสนิกชนทั่วประเทศทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา โดยเฉพาะที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร พิษณุโลก ผู้ว่าราชการจังหวัด ประชาชน และนักท่องเที่ยว ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และฟังธรรม ในกิจกรรม ชินะราชา เบิกฟ้าเสริมบุญ ตักบาตรรับอรุณ เช่นเดียวกับที่วัดป่าประดู่ พระอาราม หลวง ระยอง พุทธศาสนิกจำนวนมาก สวมชุดขาว ร่วมสวดมนต์ และตักบาตร เพื่อความเป็นสิริมงคล- ไฟไหม้บ้านสองชั้นในซอยสุขุมวิท 4 เสียหายทั้งหลัง


เกิดเหตุไฟไหม้บ้านสองชั้น ในซอยสุขุมวิท 4 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ลักษณะเป็นบ้านปลูกติดกัน 4 หลัง ต้นเพลิงอยู่ที่บ้านหลังที่สอง ไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 40 นาที ดับไฟได้ ไม่มีผู้ติดค้างอยู่ภายใน แต่ตัวบ้านเสียหายทั้งหลัง สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน- รัสเซียเฉลิมฉลองวันพิทักษ์ปิตุภูมิ


รัสเซียจัดงานเฉลิมฉลองวันพิทักษ์ปิตุภูมิอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวานนี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่ทหารในกองทัพ รวมทั้งทหารผ่านศึก หนึ่งในการเฉลิมฉลองคือ การจุดดอกไม้ไฟ ในกรุงมอสโก ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา งานเฉลิมฉลองวันพิทักษ์ปิตุภูมินี้ มีขึ้นหนึ่งวัน ก่อนวันครบรอบ 2 ปี ปฏิบัติการพิเศษทางทหารของรัสเซียในยูเครน

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แฟลชนิวส์ ,รายการแฟลชนิวส์

คุณอาจสนใจ