สรุปข่าว

รถบรรทุกหกล้อเบียดจักรยานยนต์ล้มทับเด็ก 4 ขวบเสียชีวิต

โดย nut_p

17 ก.พ. 2567

47 views

"อุ๊งอิ๊ง" เผย "ทักษิณ"กลับบ้านจันทร์ส่องหล้าพรุ่งนี้

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ยืนยันว่านายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะกลับเข้าพัก ที่บ้านจันทร์ส่องหล้า หลังออกจากโรงพยาบาลตำรวจ ในเช้าวันพรุ่งนี้ นอกจากนี้นางสาวแพทองธาร และนางสาวพินทองธา ยังโพสต์ไอจีสตอรี่ เป็นคลิปลูกหลาน กำลังช่วยกันเขียนการ์ดขนาดใหญ่ เพื่อต้อนรับนายทักษิณด้วยรถบรรทุกหกล้อเบียดจักรยานยนต์ล้มทับเด็ก 4 ขวบเสียชีวิต

กล้องวงจรปิดบริเวณสามแยกขนส่งเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมืองพัทลุง บันทึกเหตุการณ์ รถบรรทุกหกล้อเบียดจักรยานยนต์ ของหญิงวัย 36 ปีที่มากับลูกวัย 9 ขวบ และ 4 ขวบจนล้มคว่ำ และล้อหลังของรถหกล้อ ได้ทับศีรษะเด็กชายวัย 4 ขวบเสียชีวิต ส่วนเด็กหญิงวัย 9 ขวบบาดเจ็บ ขณะที่คนขับรถบรรทุกอ้างว่าไม่เห็นจักรยานยนต์ชาวรัสเซียร่วมไว้อาลัย นาวาลนี

ชาวรัสเซียในกรุงมอสโก ร่วมไว้อาลัยแด่ นายอเล็กเซ นาวาลนี ผู้นำฝ่ายค้าน และคู่ปรับทางการเมือง ของประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ซึ่งเสียชีวิต ขณะถูกจองจำ อยู่ในเรือนจำโพลาร์ วูลฟ์ เมื่อวานนี้ พวกเขาบอกว่า นาวาลนี เป็นความหวังสุดท้าย ที่จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในรัสเซีย การเสียชีวิตของเขาทำให้ความหวังนั้น จบสิ้นไปด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News