สรุปข่าว

ฉะเชิงเทรา กระบะพุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ รับ-ส่งนักเรียนเจ็บ 13 คน

โดย chutikan_o

12 ก.พ. 2567

78 views

ฉะเชิงเทรา กระบะพุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ รับ-ส่งนักเรียนเจ็บ 13 คน

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ รับ-ส่งนักเรียน ที่ถนนหลวงหมายเลข 319 หน้าวัดบ้านซ่อง อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา นักเรียนได้รับบาดเจ็บ 13 คน ส่วนใหญ่มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ส่วนคนขับรถกระบะเป็นชายอายุ 26 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่อยู่ในอาการมึนงง สภาพหน้ารถพังยับเยิน นักเรียนที่บาดเจ็บ บอกว่า กระบะวิ่งจี้เข้ามาชนท้ายเต็มแรงแจ้งข้อหาเพิ่ม พ.ร.บ.อุ้มหาย อดีตผู้การชลบุรี-พวก คดี "เป้ รักผู้การ"

นายวัชรินทร์ ภาณุรัตน์ รองอธิบดีอัยการ สำนักงานการสอบสวน เผยเตรียมแจ้งข้อหา พ.ร.บ.อุ้มหาย พลตำรวจตรีกัมพล ลีลาประภากรณ์ อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี และพลเรือนที่ร่วมกับตำรวจ รวม 33 คน รีดเงินเว็บพนัน 140 ล้านบาท หรือคดี "เป้ รักผู้การ" โดยวันนี้จะมีกลุ่มของพลตำรวจตรีกัมพล และกลุ่มของนาย บอย พัทยา เข้ารับทราบข้อหาเหตุกราดยิงกลางโบสถ์ที่สหรัฐฯ

เกิดเหตุกราดยิงกลางโบสถ์เลควู้ด เมืองฮุสตั้น รัฐเท็กซัส ซึ่งเป็นโบสถ์-อีวานเจลิคัล (evangelical) ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ มือปืนเป็นหญิงอายุ 30 ปี มากับเด็ก 5 ขวบ ขู่ว่ามีระเบิดก่อนกราดยิงใส่ผู้คนที่ต่างพากันวิ่งหนี โดยตำรวจนอกราชการ 2 นาย ได้สังหารมือปืนและยุติสถานการณ์อย่างรวดเร็ว มีผู้บาดเจ็บ 2 คน หนึ่งในนั้นเป็นเด็กที่มากับมือปืน ตำรวจเร่งสืบสวนหาแรงจูงใจก่อเหตุ รวมถึงความสัมพันธ์ของเด็กกับมือปืน

คุณอาจสนใจ

Related News