สรุปข่าว

5 เยาวชนสารภาพ ร่วมกันฆ่าแล้วทิ้งน้ำหญิงสติไม่ดี

โดย nut_p

14 ม.ค. 2567

52 views

5 เยาวชนสารภาพ ร่วมกันฆ่าแล้วทิ้งน้ำหญิงสติไม่ดี

ตำรวจ สภ.อรัญประเทศ สระแก้ว เตรียมสอบปากคำ เยาวชนอายุระหว่าง 13 ถึง 16 ปี รวม 5 คน ต่อหน้าสหวิชาชีพ หลังทั้งหมดรับสารภาพว่าร่วมกันทำร้ายร่างกาย หญิงสติไม่ดี อายุ 47 ปี เพราะอีกฝ่ายใช้ขวดปาใส่ ขณะกำลังนั่งอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ จากนั้นช่วยกันนำศพไปทิ้งลงสระน้ำข้างโรงเรียน ซึ่งทั้งหมดจำนนด้วยหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ทำให้สามีของหญิงวัย 47 ปี พ้นข้อกล่าวหาเหยื่อถูกหลอกลงหุ้นออนไลน์ กว่า 1 ล้าน ผูกคอเสียชีวิต

ญาติร่วมกันทำพิธีบำเพ็ญกุศลนายสิทธิชัย หรือ เดียว อายุ 21 ปี ซึ่งผูกคอเสียชีวิตที่บ้าน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังถูกหลอกลงหุ้น ในแอปออนไลน์ กว่า 1 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินที่ได้มาจากการกู้ยืม ด้านผู้กำกับการ สภ.เวียงสระ สุราษฎร์ธานี สั่งการให้พนักงานสอบสวน นำเครื่องคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบข้อมูลติดต่อ และบัญชีการโอนเงินนายกฯ ลงพื้นที่ประสบภัยแผ่นดินไหว หลังถูกวิจารณ์หนัก

นายกรัฐมนตรีฟูมิโอะ คิชิดะ ของญี่ปุ่น ลงพื้นที่พบปะ ทหาร,ตำรวจ, และเจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงาน พร้อมเยี่ยมผู้ประสบภัย ที่ศูนย์อพยพในเมืองวาจิมะ จังหวัดอิชิกาวะ ซึ่งได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวขนาด 7.6 เมื่อ 1 มกราคม ก่อนหน้านี้ นายฟูมิโอะ ถูกวิจารณ์อย่างหนัก ทั้งการส่งความช่วยเหลือล่าช้า และสภาพความเป็นอยู่ในศูนย์อพยพที่ย่ำแย่

คุณอาจสนใจ