สรุปข่าว

รถกระบะซิ่งชน จยย.พ่วงข้างบาดเจ็บสาหัส 1 คน

โดย weerawit_c

4 พ.ย. 2566

29 views

- รถกระบะซิ่งชน จยย.พ่วงข้างบาดเจ็บสาหัส 1 คน


เกิดเหตุรถกระบะเสียหลัก พุ่งชนจักรยานยนต์พ่วงข้าง ขายขนมไทย บริเวณแยกสระแก้วตัดใหม่ อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ทำให้พ่อค้าขนม อายุ 53 ปี บาดเจ็บสาหัส ส่วนรถกระบะขับหลบหนี แล้วไปจอดทิ้งไว้ที่ทางเข้าวัดเขาไม้แดง ทราบชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน- รมว.เกษตรฯ ส่งเสริมอาชีพคนพื้นที่สูง-แก้ปัญหาหมอกควัน


รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ กำชับเจ้าหน้าที่ในสังกัด เร่งส่งเสริมอาชีพเกษตรกร บนพื้นที่สูง นำร่อง 10 ตำบล 10 หมู่บ้าน ของอำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ และ 7 ตำบล 10 หมู่บ้าน อำเภอปง จังหวัดพะเยา ปลูกพืชทดแทนพืชที่ใช้น้ำมาก เพื่อสร้างรายได้ และสนับสนุนชุมชนป้องกันไฟป่า เพื่อแก้ไขปัญหาหมอกควัน- อิสราเอลโจมตีรถพยาบาลในกาซา เสียชีวิต 15 คน


เจ้าหน้าที่สาธารณสุขปาเลสไตน์ในฉนวนกาซา เผย อิสราเอลโจมตีขบวนรถพยาบาล ที่กำลังจะส่งผู้บาดเจ็บชาวปาเลสไตน์ ไปยังจุดผ่านแดนราฟาห์ เพื่อไปรักษาตัวที่อียิปต์ ขณะกำลังแล่นออกจากโรงพยาบาลอัล ชิฟา (al-Shifa) ในเมืองกาซา เมื่อวานนี้ มีผู้เสียชีวิต 15 คน บาดเจ็บ 60 คน ขณะที่อิสราเอลระบุ รถพยาบาลที่ถูกโจมตี เป็นรถที่ฮามาสบรรทุกอาวุธ และกลุ่มติดอาวุธ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แฟลชนิวส์ ,รายการแฟลชนิวส์

คุณอาจสนใจ