สรุปข่าว

ฝนถล่มกรุงเทพฯ-ปริมณฑล น้ำท่วมหลายพื้นที่

โดย chutikan_o

30 เม.ย. 2566

96 views

ฝนถล่มกรุงเทพฯ-ปริมณฑล น้ำท่วมหลายพื้นที่

ฝนที่ตกในหลายพื้นที่ของกรุงเทพฯ ต่อเนื่องจังหวัดปทุมธานีและนนทบุรี ทำให้น้ำระบายไม่ทัน ท่วมขังหลายพื้นที่ โดยเฉพาะถนนวิภาวดีรังสิต หน้ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ/ถนนติวานนท์ ขาเข้าช่วงทางเข้าเมืองทองธานี/และซอยบางนา-ตราด 23 ขณะที่กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 6 ระหว่างวันนี้ถึงพรุ่งนี้หนุ่มวัย 37 ปี เสียชีวิต หลังจักรยานยนต์หลุดโค้งชนขอบสะพาน

ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ ตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้งชนขอบสะพานลอยข้ามถนนสุขสวัสดิ์ มีผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 37 ปี พบร่องรอยการเฉี่ยวชนบนราวสะพาน และไถลไปกับพื้นถนนประมาณ 50 เมตร ไม่พบร่องรอยว่ามีคู่กรณี คาดว่าขับขี่ด้วยความเร็วสูงและฝนตก ทำให้เสียหลักลื่นไถลชนขอบสะพานเสียชีวิตรัสเซียขู่ตอบโต้ หลังโปแลนด์ยึดคืนสถานทูต

รัสเซียขู่ตอบโต้อย่างรุนแรงต่อรัฐบาลโปแลนด์ หลังตำรวจบุกยึดโรงเรียน ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของสถานเอกอัครราชทูตรัสเซีย ในกรุงวอร์ซอ พร้อมประณามว่า เป็นการละเมิดอนุสัญญากรุงเวียนนา ว่าด้วยความสัมพันธ์ทางการทูต ขณะที่กระทรวงการต่างประเทศโปแลนด์ แถลงตอบโต้ว่า สถานที่ดังกล่าวถูกรัสเซียยึดครองโดยมิชอบด้วยกฎหมาย

คุณอาจสนใจ

Related News