สรุปข่าว

ตร.ตั้ง 3 ทีมเร่งล่ามือปืนยิงอุกอาจช่างเขียนแบบ

โดย nut_p

26 ก.พ. 2566

40 views

ตร.ตั้ง 3 ทีมเร่งล่ามือปืนยิงอุกอาจช่างเขียนแบบ

ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ แบ่งชุดทำงานเป็น 3 ทีม เพื่อเร่งคลี่คลายคดีคนร้ายขี่มอเตอร์ไซด์บุกยิงอุกอาจ นายพงษ์อนันต์ พุทธวี อายุ 28 ปี ช่างเขียนแบบ เสียชีวิตถึงในบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมา พ่อผู้เสียชีวิต ยืนยัน จะไม่เผาศพ หากยังจับคนร้ายไม่ได้ ขณะที่พยานทุกคนให้ปากคำตรงกัน ว่า ผู้ตายเป็นที่รักของเพื่อน และคนในครอบครัวเรือนำเที่ยวไปหมู่เกาะ งดให้บริการ หลังคลื่นลมแรง

ผู้ประกอบการเรือนำเที่ยวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ประกาศงดให้บริการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ หลังทะเลมีคลื่นลมแรง จากอิทธิพลของลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมภาคใต้ ขณะที่ กอนช.แจ้งเตือนพื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วม 33 อำเภอ ใน 4 จังหวัดชายแดนใต้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 มีนาคมคิมจองอึนเปิดโครงการก่อสร้างที่พักอาศัย

คิม จองอึน ผู้นำสุงสุดเกาหลีเหนือ พร้อมลูกสาว "คิม จูแอ" เข้าร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์การก่อสร้างที่พักอาศัยแห่งใหม่ในกรุงเปียงยาง โดยสั่งระดมแรงงานหนุ่มสาวนับแสนคน เข้าก่อสร้างที่พักอาศัยแห่งใหม่ในเขตโซโพ และเป็นส่วนหนึ่งของแผนการก่อสร้างบ้าน 50,000 หลัง ภายในปี 2568 ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจประเทศที่กำลังตกต่ำ

คุณอาจสนใจ