สรุปข่าว

กราดยิงในบ้านเช่าสหรัฐอเมริกา เสียชีวิต 3 บาดเจ็บ 4 คน

โดย chutikan_o

29 ม.ค. 2566

41 views

กราดยิงในบ้านเช่าสหรัฐอเมริกา เสียชีวิต 3 บาดเจ็บ 4 คน

เกิดเหตุกราดยิงที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 3 คน บาดเจ็บ 4 คน ทั้งหมดถูกพบอยู่ในรถยนต์คันหนึ่งที่จอดอยู่หน้าบ้าน ตำรวจเผย เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงที่บ้านหลังดังกล่าวจัดงานปาร์ตี้ แต่จนถึงขณะนี้ ยังไม่ทราบว่าใครคือผู้ก่อเหตุ นับเป็นเหตุกราดยิงครั้งที่ 6 ใน รอบ 1 เดือนของรัฐแคลิฟอร์เนียส่งชิ้นส่วนกระดูกปริศนาให้นิติเวชตรวจสอบ

ตำรวจ สน.บางชัน ส่งชิ้นส่วนโครงกระดูกมนุษย์ ที่พบบริเวณเกาะกลางถนนริมไหล่ทางคู่ขนานถนนกาญจนาภิเษก เขตคันนายาว ส่งให้นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจตรวจสอบ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยแตกร้าวที่กะโหลก ไม่มีร่องรอยวิถีกระสุน ชิ้นส่วนกระดูกอื่นๆ ไม่แตกหัก เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะเป็นคนเร่ร่อน เตรียมตรวจสอบจากทะเบียนราษฎร์ไฟบ่อขยะเทศบาล คาดต้องใช้เวลา 3 วัน จึงดับสนิท

เจ้าหน้าที่ดับเพลิง สามารถควบคุมเพลิงที่ไหม้บ่อขยะเทศบาลนครขอนแก่น พื้นที่กว่า 30 ไร่ไว้ในวงจำกัดได้แล้ว หลังลุกไหม้ มาตั้งแต่บ่ายเมื่อวาน ความเสียหายกินเนื้อที่กว่า 10 ไร่ คาดต้องใช้เวลาอีกอย่างน้อย 3 วัน ไฟจึงมอดสนิท ขณะที่สภาพอากาศในเขตเมืองขอนแก่นยังไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด

คุณอาจสนใจ

Related News