สรุปข่าว

YG แจ้ง ‘ลิซ่า’ ไม่สามารถร่วมงาน Countdown ที่ไทยได้

โดย nicharee_m

28 ต.ค. 2564

77 views

- YG แจ้ง ‘ลิซ่า’ ไม่สามารถร่วมงาน Countdown ที่ไทยได้

เพจสรยุทธ สุทัศนจินกา กรรมกรข่าว โพสต์ได้รับเอกสารมาจาก YG Entertainment ว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นศิลปินของบริษัทไม่สามารถร่วมงาน Countdown ฉลองปีใหม่ที่ประเทศไทยได้ เพราะตารางงานได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทจึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน


ขณะที่ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ระบุรับทรายเรื่องดังกล่าวแล้ว และยอมรับการตัดสินใจของทาง YG Entertainment และอาจจะมีการร่วมงานกันในรูปแบบอื่น


- ศาลให้รอลงอาญา ‘ลุงพล’ คดีทำร้ายนักข่าว

ศาลจังหวัดมุกดาหาร สั่งจำคุกลุงพล กรณีทำร้ายนักข่าว 2 เดือน ปรับ 1 หมื่นบาท จำเลยรับสารภาพจึงลดโทษกึ่งหนึ่ง เหลือจำคุก 1 เดือน ปรับ 5,000 บาท ชันสูตรบาดแผลไม่ร้ายแรง และจำเลยนำเงินค่าเสียหามาวาง ศาลจึงให้รอลงอาญา 1 ปี


- พบกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ติดโควิด

ทีมสอบสวนโรค สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกระบี่ พบกลุ่มผู้ป่วยโควิด-19 เป็นกลุ่มเจ้าหน้าที่แผนกเวรเปล โรงพยาบาลกระบี่ ติดเชื้อแล้ว 6 ราย และบุคคลในครอบครัว 3 ราย ทั้งนี้พบว่าผู้ติดเชื้อได้รับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เป็นบูสเตอร์เข็ม 3 แล้ว


- สั่งปิดบ้านธรรมปกรณ์หลังพบผู้สูงอายุป่วยโควิดหลายราย

คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ รายงานพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่ม 403 ราย พร้อมมีคำสั่งปิดศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ บ้านธรรมปกรณ์ หลังพบผู้ติดเชื้อ 18 ราย


ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/3juGdOBQws4

คุณอาจสนใจ