ไลฟ์สไตล์

โบตั๋นเช็คอิน ร้านบ้านดาหลา บาย อังคณา

โดย weerawit_c

25 พ.ค. 2567

63 views

โบตั๋นเช็คอิน 25 พ.ค.67 พาไปที่ร้านบ้านดาหลา บาย อังคณา เป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน โดยให้บริการอาหารไทยภาคใต้ พร้อมด้วยเมนูบรันช์แบบตะวันตก ของหวาน และเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นเอง เชฟใหญ่ของเรา 'แอนนี่ อังคณา' รังสรรค์อาหารที่สะท้อนถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของเธอกับเกาะพะงัน บ้านเกิด และความหลงใหลในการทำอาหารของเธอ


บ้าน หมายถึง 'บ้าน' ในภาษาไทย ในขณะที่ดาหลาเป็นชื่อไทยของดอกขิงคบเพลิง ซึ่งเป็นดอกไม้ที่บานสะพรั่งไปทั่วภาคใต้ของประเทศไทย บ้านดาหลา บาย อังคณา จึงสื่อถึงความผูกพันระหว่างเชฟแอนนี่และดอกไม้ดาหลา ความผูกพันระหว่างผู้หญิงกับดอกไม้


บ้านดาหลา บาย อังคณา ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้กับย่านสยาม ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้งที่พลุกพล่านที่สุดในเมือง บ้านดาหลา บาย อังคณาเป็นบ้านสไตล์โคโลเนียลอายุนับร้อยปี ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง การผสมผสานการตกแต่งภายนอกด้วยงาช้างไทยคลาสสิกเข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์ทรอปิคอลสมัยใหม่ เราต้องการสร้างบรรยากาศการรับประทานอาหารที่อบอุ่นและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับแขกทุกวัยและทุกโอกาส


บ้านดาหลา บาย อังคณา ประกอบด้วยบริการอาหารและเครื่องดื่ม และพื้นที่จัดงานที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 180 คน เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น การสังสรรค์ในครอบครัว งานปาร์ตี้สละโสด งานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับองค์กร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ การประชุมเชิงปฏิบัติการ การประชุมหุ้นส่วนบริษัท การถ่ายทำโฆษณา พิธีหมั้น-งานแต่งงาน ฯลฯ


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/PM-2ZxPOXlc

คุณอาจสนใจ