ต่างประเทศ

ชายเมกาโพสต์เล่าเรื่องราว ช่วยตุ๊กตาวัวตัวน้อย โซเชียลเอ็นดู ช่วยตามหาเจ้าของ

โดย kanyapak_w

26 ก.พ. 2566

688 views

(26 ก.พ.) เฟซบุ๊กผู้ใช้บัญชี ชื่อ Aaron Mueller จาก วอชิงตัน รัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เรื่องราวสุดน่ารัก หลังจากเจอน้องตุ๊กตาวัวตัวหนึ่งที่ถูกทิ้งอยู่ข้างถนน แต่เขาได้เก็บมาดูแล เสมือนกับว่าน้องมีชีวิต จนทำเอาโซเชียลใจละลาย และเอ็นดูความน่ารัก ว่าถ้าหากเราเจอสัตว์ที่ถูกทอดทิ้งเช่นนี้ ก็ควรช่วยเหลือน้องๆ
โดยเจ้าของโพสต์ระบุข้อความว่า "Darby and I are seriously overwhelmed at the outpouring of love and desire about her quest to get home. We are working diligently to to filter through as many posts and shares as we can to find her humans. We thank you from the depths of our hearts. Today feels like the day we get some good news!
I have officially rescued my first lost animal while out on a route. She was probably enjoying some unseasonably warm weather with a loved one and lost her grip and wound up in a bad spot. I was lucky to find her safe and unharmed. Maybe just a little dirty. I brought her home, cleaned her up(notice the mini moo-hawk during bath time) and now need to hopefully get her back to her loved ones. If anyone near New Haven/Berger recognizes her, I found her off of Zero Rd. near 100."ซึ่งแปลเป็นใจความได้ว่า "ดาร์บี้กับฉันรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากกับความรักและความปรารถนาที่หลั่งไหลเข้ามาและมอบให้กับพวกเรา เราจะพยายามในการอ่านโพสต์และการแชร์ให้ได้มากที่สุด เพื่อตามหาเจ้าของที่แท้จริงของเธอด้วยเช่นกัน
ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า "ฉันได้ช่วยเหลือสัตว์ที่หลงทางตัวแรกขณะที่น้องถูกทอดทิ้งอยู่นอกเส้นทาง ฉันรู้สึกโชคดีที่พบเธอ และช่วยเหลือเธอได้อย่างปลอดภัยให้ไม่ได้รับอันตราย แม้ว่าน้องอาจจะสกปรกเล็กน้อย แต่ฉันก็พาเธอกลับบ้านมาด้วย อาบน้ำให้และทำความสะอาด และฉันหวังว่าเธอจะต้องกลับไปหาคนที่เธอรัก ถ้าใครอยู่ใกล้ New Haven/Berger จำเธอได้ ก็สามารถมารับน้องคืนได้นะ"หลังจากที่ชายดังกล่าวโพสต์เรื่องราวนี้ออกไปก็กลายเป็นไวรัล และทางด้านเจ้าของโพสต์เองก็ฌยังบอกว่าถ้าหากใครเป็นเจ้าของสามารถมารับคืนได้ จนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ความเอ็นดู แม้ว่าบางคนอาจจะมองว่าเป็นการสร้างคอนเทนต์ แต่ก็ได้ทำให้ใครหลายคนยิ้มออกจากโพสต์เรื่องราวดังกล่าว


แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ