ต่างประเทศ

จับเพิ่มอีก 3 ราย พ่อแม่-น้องชาย อดีตสามี "แอบบี้ ชอย" ในข้อหาฆาตกรรมนางแบบสาววัย 28 ปี

โดย kanyapak_w

26 ก.พ. 2566

2.8K views

(26 ก.พ.) สำนักข่าวต่างประเทศและ The Guardian รายงานว่า ผู้บัญชาการตำรวจฮ่องกงสามารถจับกุมตัวเพิ่มอีก 3 ราย ซึ่งเป็น พ่อ แม่และน้องชาย ที่มีความเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรมโหดนางแบบสาววัย 28 ปี "แอบบี้ ชอย" (Abby Choi) หลังจากที่วานนี้ สามารถจับกุมอดีตสามีของเธอได้ที่ท่าเรือ ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังทำการสอบสวนเกี่ยวกับข้อเท็จจริง โดยคาดว่าปมปัญหาเกิดจากความขัดแย้งทางการเงินกับครอบครัวอดีตสามีของเธอ
ทั้งนี้ ด้านเจ้าหน้าที่ Supt Alan Chung ได้บอกกับผู้สื่อข่าวถึงความคืบหน้าของคดี ว่า "ตอนนี้เรามุ่งประเด็นไปในเรื่องของความขัดแย้งเรื่องการเงินซึ่งเป็นเงินจำนวนมากและเรื่องของการจัดการเกี่ยวกับทรัพย์สิน และตอนนี้กำลังเร่งค้นหาชิ้นส่วนร่างกายของนางแบบสาวในส่วนอื่นๆ อยู่ เช่น ส่วนของศีรษะ ลำตัว และมือ"
จากรายงานระบุว่า เธอหายตัวไปเมื่อวันพุธ (22 ก.พ.) ก่อนที่จะพบศพของเธอในแฟลตของอดีตสามี ในหมู่บ้านหลุงเหม่ย เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมาโดยนางแบบสาวคนดังกล่าว Abby Choi ถือว่าเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นคนดังในฮ่องกง เธอมียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 80,000 คน และยังเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง รวมมูลค่า 45 ล้านเหรียญฮ่องกง และเธอยังเคยเป็นผู้บริหารบริษัททั้งหมด 4 แห่ง รวมถึงทำธุรกิจในจีนแผ่นดินใหญ่อีกด้วย
แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ