ต่างประเทศ

สุดงง มาได้ยังไง! จระเข้ 3 ตัว โผล่จากใต้ถนน ในอินเดีย

โดย nattachat_c

14 ส.ค. 2566

932 views

ไปชมภาพเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อจระเข้ 3 ตัว โผล่ขึ้นมาจากรอยแตกของพื้นถนนคอนกรีตในอินเดีย หลังชาวบ้านแจ้งกู้ภัย ได้ยินเสียงสัตว์ร้องครวญครางดังมาจากใต้ถนน


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า จระเข้ตัวใหญ่ถึง 3 ตัว โผล่พรวดออกมาจากใต้ พื้นถนนคอนกรีตในซอย ย่านชุมชนแห่งหนึ่ง หลังชาวบ้านพากันแจ้งว่า ได้ยินเสียงประหลาดเหมือนเสียงสัตว์ร้องอย่างน่ากลัว ดังออกมาจากพื้นคอนกรีตบริเวณนี้


ทีมกู้ภัยตัดสินใจทุบพื้นคอนกรีต เพื่อหาดูว่ามีสัตว์อะไรซุกซ่อนอยู่ใต้ถนน ซึ่งอาจเป็นที่มาของเสียง แต่แล้วหลังจากทีมกู้ภัยช่วยกันทุบพื้นถนนคอนกรีตจนเป็นช่องแตก เป็นทางยาว และก็คาดไม่ถึงว่า ที่มาของเสียงนั้นคือ จระเข้ จึงได้ช่วยกันพยายามใช้อุปกรณ์ทั้งบ่วงและเชือก จับจระเข้ตัวใหญ่ที่พยายามดิ้นหนี


ทันใดนั้นก็มีจระเข้ตัวที่ 2 โผล่ขึ้นมาจากรอยแตกอย่างน่าสะพรึงกลัว และมันได้วิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว และจากนั้นก็ยังมีจระเข้ตัวที่ 3 โผล่มาจากใต้พื้นคอนกรีตอีก


รายงานระบุว่า เด็กหญิงซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปมีความเฉลียวฉลาด สามารถหนีจระเข้ตัวที่ 2 พ้น ทำให้เด็กหญิงไม่ถูกจระเข้กัด แต่รายงานไม่ได้บอกที่มาที่ไปว่าจระเข้พวกนี้ไปอยู่ใต้พื้นคอนกรีตได้อย่างไร


แท็กที่เกี่ยวข้อง  อินเดีย ,จระเข้ ,จระเข้ใต้ถนน

คุณอาจสนใจ

Related News