ต่างประเทศ

ผัวเมียวัยรุ่นอินเดียขาย ‘ลูก 8 เดือน’ ได้เงินไปซื้อ ‘ไอโฟน 14’

โดย petchpawee_k

4 ส.ค. 2566

373 views

สามีภรรยาชาวอินเดียถูกตำรวจจับฐานขายลูกวัยเพียง 8 เดือน เพื่อนำเงินไปซื้อไอโฟน 14 และโพสต์คลิปท่องเที่ยวลงอินสตาแกรม โดยสื่ออินเดียรายงานว่า  สองผัวเมียคู่นี้ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ มาจากรัฐเบงกอลตะวันตกซึ่งคลั่งไคล้สมาร์ทโฟนของค่ายแอปเปิล ตัดสินใจขายลูกวัยแบเบาะเพื่อนำเงินไปซื้อโทรศัพท์ไอโฟนรุ่นใหม่


พฤติกรรมของทั้งสองคน  เริ่มเป็นที่จับสังเกตของเพื่อนบ้าน หลังจากที่พวกเขาเดินทางไปท่องเที่ยวฮันนีมูนไปทั่ว พร้อมกับโชว์โทรศัพท์ไอโฟน 14 เครื่องใหม่เอี่ยม ทั้งๆที่ ผัวเมียคู่นี้มีรายได้ไม่มาก ฐานะค่อนข้างยากจน และประสบปัญหาทางการเงินอยู่บ่อยๆ การใช้ชีวิตหรูหราอู้ฟู่เช่นนี้จึงถือเป็นเรื่องแปลก


อีกทั้งลูกชายวัย 8 เดือนของทั้งคู่ก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย โดยที่ผู้เป็นพ่อแม่ก็ดูจะไม่เดือดร้อนใจเลย ทำให้ เพื่อนบ้านจึงตัดสินใจไปแจ้งความว่ามีเด็กทารกหายไป


นางซาธี ผู้เป็นแม่รับสารภาพกับตำรวจว่าขายลูกชายให้หญิงรายหนึ่งไป เพื่อที่เธอและสามีจะได้นำเงินมาซื้อไอโฟน 14 และทำคลิปท่องเที่ยวลงอินสตาแกรมรายงานระบุว่า ผัวเมียคู่นี้เคยพยายามขายลูกสาววัย 7 ขวบมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่สำเร็จ  ตำรวจได้ติดตามจนไปพบตัวทารกวัย 8 เดือนที่บ้านของหญิงรายหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เดียวกัน และได้แจ้งข้อหาค้ามนุษย์กับทั้งตัวพ่อแม่ และหญิงที่รับซื้อเด็กไป


คุณอาจสนใจ

Related News