ต่างประเทศ

สื่อนอกกระพือข่าว ‘ดิว อริสรา’ ถูกอดีตแฟนทำร้าย โยงอาณาจักรพนันออนไลน์

โดย thichaphat_d

13 ก.พ. 2566

123 views

หลังจากที่ดาราสาว ‘ดิว อริสรา’ ได้ออกมาแฉว่า ถูกอดีตคนรัก ‘เบนซ์ เดม่อน’ ทำร้ายร่างกาย จนมีแผลตามร่างกายไม่ว่าจะเป็นรอยฟกช้ำ ผิวฉีกจนต้องเย็บเกือบ 40 เข็ม รวมไปถึงการใช้ ‘น้ำซุปบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป’ ราดใส่ตัว รวมทั้งการที่ชื่อของ ‘เบนซ์ เดม่อน’ นั้น ได้มีเอี่ยวในเว็บพนันออนไลน์เจ้าใหญ่ มีเงินสะพัดนับพันล้าน จนทำให้ข่าวคราวเรื่องนี้ที่ว่าเป็นข่าวใหญ่ในไทย ได้ไปไกลถึงสื่อนอกด้วย

โดยในครั้งเราจะนำเสนอ ‘สื่อนอก’ ที่ได้เสนอข่าว ‘ดิว อริสรา’ มาเสนอให้อ่านกัน

South China Morning Post (หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษในฮ่องกง)สื่อเก่าเจ้าดังได้นำเสนอข่าวของ ‘ดิว อริสรา’ โดยได้ตั้งเฮดไลน์ว่า Thai actress Due Arisara says she was abused by ex-boyfriend suspected of heading online gambling empire ดิว อริสรา ดาราสาวชาวไทย แจ้งความว่าถูกอดีตแฟน ที่มีความเชื่องโยงอาณาจักรพนันออนไลน์ ทำร้ายร่างกาย

และได้บอกว่าคีย์สำคัญของเนื้อหาว่า “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กล่าวว่า ชัยวัฒน์ ‘เบนซ์ ภูตมนต์’ ขจร บุญถาวร และพี่น้องสามคนของเขา ถูกตั้งข้อหาว่าเป็นคนบงการกลุ่มที่รู้จักกันในชื่อ Macau888”

“เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบนซ์และพี่น้องของเขาหนีไปฮ่องกง พร้อมเสนอรางวัล 29,750 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับข้อมูลที่นำไปสู่การจับกุมผู้หลบหนี”


The Star (เว็บข่าวมาเลเซีย ก่อตั้งปี 1995)เว็บนี้ได้ใช้เฮดไลน์ว่า Thai actress Due Arisara says ex-boyfriend was abusive, poured a bowl of hot noodles on her head ดิว อริสรา ดาราสาวชาวไทย แฉอดีตแฟนทำร้าย ราดบะหมี่ร้อนๆ ใส่หัว

โดยทาง The Star ได้เล่าข่าวสั้นๆ ว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ดิว อริสรา นักแสดงสาวชาวไทยได้เปิดใจเกี่ยวกับการถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง ด้วยน้ำมือของแฟนเก่า ‘เบนซ์ เดม่อน’ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีเว็บไซต์การพนันผิดกฎหมาย macau888

ในช่วงหนึ่งของวิดีโอ ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 3.3 ล้านครั้ง นักแสดงหญิงวัย 32 ปี กล่าวหาว่าแฟนเก่าของเธอ ราดชามบะหมี่ร้อนๆ ลงบนศีรษะของเธอต่อหน้าครอบครัวของเขา ยิ่งไปกว่านั้น ในครอบครัวมาช่วยเธอเลย

หลังมีข่าว ตำรวจยึดทรัพย์สินหลายรายการที่เป็นของเบนซ์และน้องชาย เจ้าหน้าที่ยังบุกค้นคอนโดและโกดังของเขาในกรุงเทพฯ แต่ไม่พบตัวเขา มีรายงานว่าเขาบินไปฮ่องกง


VietNamNet (หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ก่อตั้งปี 2003)VietNamNet ได้เขียนเฮดไลน์ข่าวว่า ดาราสาวถูกแฟนเก่าทำร้าย ราดบะหมี่ร้อนๆ ต่อหน้าครอบครัว

ดาราสาว ดิว อริสรา กล่าวหาว่า ถูกอดีตคนรักทำร้ายนาน 2 ปี โดยราดชามบะหมี่ร้อนๆ ราดหัว ต่อหน้าทั้งครอบครัว

ทั้งนี้ ดาราสาว ดิว อริสรา เปิดใจหลังถูกแฟนเก่า เบนซ์ ทำร้ายร่างกายและจิตใจ ปัจจุบันเขาเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในการเปิดเว็บไซต์การพนันที่ผิดกฎหมาย ทั้งนี้เธอได้แชร์ภาพบาดแผลที่เธอถูกทำร้ายมานานเกือบ 2 ปี บนเฟซบุ๊กส่วนตัว

โดย ตำรวจได้ยึดทรัพย์สินของเบนซ์ (แฟนเก่าดิว) และน้องชายไปหลายรายการ เจ้าหน้าที่ยังได้ตรวจค้นอพาร์ตเมนต์และร้านค้าของเบนซ์ในกรุงเทพฯ มีข้อมูลว่าเบนซ์หลบหนีไปฮ่องกง


The Borneo Bulletin (บูเลตินเจ้าเก่าของบรูไน ก่อตั้งปี 1953)
The Borneo Bulletin ได้โพสต์เฮดไลน์ข่าวว่า ดาราไทย โวยแฟนเก่าราดบะหมี่ร้อนใส่หัว

พร้อมทั้งเขียนรายละเอียดข่าวคร่าวๆ ว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ดิว อริสรา นักแสดงสาวชาวไทย ได้เปิดใจเกี่ยวกับการถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง ด้วยน้ำมือของแฟนเก่า ‘เบนซ์ เดม่อน’ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีเว็บไซต์การพนันผิดกฎหมาย มาเก๊า888

ในวิดีโอไวรัลบนเฟซบุ๊กที่โพสต์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา อริสรา หรือชื่อจริงคือ อริสรา ทองบริสุทธิ์ ได้แชร์ภาพบาดแผลที่เธอได้รับหลังจากถูกทารุณกรรมเกือบสองปีทั้งน้ำตา

ในช่วงหนึ่งของวิดีโอซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 3.3 ล้านครั้ง นักแสดงหญิงวัย 32 ปีกล่าวหาว่า แฟนเก่าของเธอราดชามบะหมี่ร้อนๆ ลงบนศีรษะของเธอต่อหน้าครอบครัวของเขา ยิ่งไปกว่านั้น เธออ้างว่าไม่มีใครในครอบครัวมาช่วยเธอเลย

“ฉันไม่เข้าใจว่าเขาจะอยู่อย่างมีความสุขได้อย่างไร? หลายปีที่ผ่านมา ฉันสูญเสียศรัทธาในชีวิตและใช้ชีวิตด้วยความกลัว

“ฉันนอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนและรู้สึกหวาดกลัวทุกครั้งที่เดินผ่านคนที่เอาแต่ยกแขนขึ้นมาแตะผม” อริสรากล่าว พร้อมเสริมว่าเธอต้องปรึกษานักบำบัดเพื่อจัดการกับบาดแผลคุณอาจสนใจ

Related News