คลิปเต็มรายการ

ดาหน้าแฉรัว! เหยื่อ "ไฮโซเก๊" เล่าวีรกรรม คบซ้อน-หลอกแต่งงาน-อ้างเบื้องสูง หมออดีตแฟน เผยสูญเกือบ 10 ล้าน ลั่นลุยเอาผิด

โดย panwilai_c

9 เม.ย. 2568

276 views

โหนกระแสวันนี้ (9 เม.ย. 68) พูดคุยกันต่อเนื่องเป็นวันที่ 3 กรณีประเด็นร้อน “ไฮโซเก๊” หลอกดาราสาว เบิกตัวทั้ง 4 สาวที่เคยโดนจีบ มานั่งเล่าถึงพฤติกรรมของผู้ชายคนนี้ โดยมีหมออดีตแฟน โฟนอินเข้ารายการ ยันดำเนินคดีถึงที่สุด ยอมรับโดนหลอกเงินเกือบ 10 ล้าน สินสอดวันหมั้นปลอมทั้งหมด



แก้ม สรัลรัตน์ เล่าว่า รู้จักไฮโซเก๊ ผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งวันแรกที่นัดเจอกัน เขาชวนไปกินข้าวที่ร้านแห่งหนึ่ง วันนั้นมีกลุ่มเพื่อนรุ่นพี่ไปด้วย ต่อมาไฮโซเก๊ถามว่า เกิดเดือนไหน ตนก็ตอบว่าเดือนนี้ ซึ่งผ่านมาแล้ว เขาก็บอกคืนนี้มีของจะให้ จู่ ๆ เขาทำเซอร์ไพรส์ ให้เด็กเสิร์ฟเดินเอาสร้อยข้อมือเพชรมาให้ ซึ่งในคลิปที่ถ่ายมีคนพูดว่า เพชร 38 กะรัต



แก้ม สรัลรัตน์ เล่าต่อว่า มีวันหนึ่งนัดกินข้าวกัน เขาบอกจะผ่านบ้านหนูพอดี เดี๋ยวจะแวะรับ พอหนูลงมามีทั้งรถนำขบวน-การ์ดมารับ แล้วเขาก็ชอบพูดจาเวอร์ ๆ ให้ฟัง หลังจากนั้นหนูก็เลิกยุ่งกับเขา พอเวลาผ่านไปหนูเคยเขามีแฟนใหม่ ช่วงนั้นหนูทำงานขายรถพอดี เขาอยากซื้อรถมินิให้แฟน จึงมาเทสรถ 2-3 รอบ แต่สุดท้ายก็ไม่เอา



ปาล์มมี่ ผู้เสียหาย เล่าว่า ตอนนั้นเขาถูกจับ แล้วเขาลงนอนไปนอนดิ้นอยู่ที่โรงพัก น้ำลายฟูมปาก ตำรวจบอกไม่เป็นไรหรอก พอสักพักไม่มีใครสนใจก็ขึ้นมานั่งเหมือนเดิม หลังจากนั้นแม่และพี่สาวก็มาประกันตัว ตนก็ถามว่าไปทำอะไรมา เขาบอกคดีเก่า แฟนเก่าโกรธเขาจึงแจ้งจับ เขาบอกให้ไปดูบ้าน จะซื้อให้ 3 หลัง แล้วก็จะแต่งงานกัน แต่เราก็เริ่มระแวง เขาสร้างแชตไลน์แอบอ้างเบื้องสูง ส่งแชตมาหาหนู เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ แต่สุดท้ายตนจับได้ว่าเขาเป็นคนพิมพ์ตอบเอง



ปาล์มมี่ ผู้เสียหาย เล่าต่อว่า เขาตั้ง Fake Call เป็นการตั้งเวลาคนโทรเข้ามา อ้างว่านายกฯ โทรมา ต่อมาตนแอบโหลดแอปฯ อัดเสียงไว้ในเครื่องเขา พอไปเปิดฟัง พบว่าเขาคุยคนเดียว โดยแอบอ้างว่าเบื้องสูงโทรมา



ปาล์มมี่ ผู้เสียหาย เล่าต่ออีกว่า เขาบอกร้านทองในตลาดเป็นร้านเพื่อนแม่เขา จะเอาทองที่ตนใส่ไปเพิ่มให้จาก 50 สตางค์ เป็น 2 บาท ซึ่งก็เอาไปไว้ที่ร้านนานมาก ตนก็ทวงมาตลอด เขาก็พยายามบ่ายเบี่ยง สุดท้ายตนก็ยังไม่ได้ทองคืน



หมอ อดีตแฟน โฟนอินเข้ารายการ เล่าว่า ไม่ทราบอาการเพราะไม่ได้ไปดู ตั้งแต่ถูกจับ ประสงค์จะดำเนินคดีกับฮอต ตอนนี้ยังเตรียมเอกสารหลักฐานอยู่ ตอนแรกแค่คุยกันธรรมดา ไม่ได้มาในรูปแบบไฮโซ ตอนนั้นแค่เป็นเพื่อนคุย ยอมรับเรื่องเฮลิคอปเตอร์เป็นเรื่องจริง ฮอตเป็นคนจัดการให้ ส่วนเรื่องเลื่อนแต่งงาน 3 รอบ รอบแรกโควิดต้องเลื่อนก็ยอมรับได้ รอบ 3 ที่เกิดอุบัติเหตุ เขาไปเกิดอุบัติเหตุที่อื่น ยันไม่เคยไปประกันตัวฮอต รู้จักฮอตรวม 4 ปี โดนหลอกเงินไปเกือบ 10 ล้าน เพราะเป็นเรื่องคดีความ บอกจะติดต่อทนายให้ แต่สุดท้ายไม่ได้ดำเนินการให้ พร้อมยืนยันตัดขาดความสัมพันธ์



หมอ อดีตแฟน เล่าต่ออีกว่า ก่อนหน้านั้นระแคะระคาย ต้องการไปเช็กว่าเขาดำเนินการให้เราจริงไหม พอไปเช็กที่ศาลก็พบถูกหลอก มีเรื่องที่เขาแอบอ้างเยอะ เคยทราบว่าฮอตมีคดีเก่า แต่พ่อเขาบอกเคลียร์จบแล้ว เคยมีรถนำขบวนเหมือนกัน ตอนเขาเริ่มคบกับคะน้า ซึ่งก่อนหน้านั้นไม่เคยมี เขาบอกเป็นรถจากในวัง และยังบอกในวังให้มีภรรยาเพิ่ม เขาขัดคำสั่งไม่ได้ ส่วนสินสอดที่ให้ในวันหมั้นปลอมหมด ไม่ว่าจะเป็น สร้อย, แหวน, ข้อมือ, นาฬิกาหรู

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ไฮโซเก๊ ,ไฮโซลวงโลก

คุณอาจสนใจ

Related News