คลิปเต็มรายการ

‘เรวัช’ เปิดอีกข้อพิรุธ ‘สาวพร-ช่างกิต’ แรงจูงใจ ‘ฆ่าหนุ่มโรงงาน’ หวังฮุบเงินประกันหรือไม่

โดย JitrarutP

7 ก.พ. 2567

261 views

วันที่ 7 ก.พ. 67 พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด, ทนายแก้ว ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล, พ่อของโอ๊ต หนึ่งในผู้ต้องหา และเพื่อนร่วมงานของ “ช่างกิต” ถึงกรณีโลกหลายใบของ “สาวพร” ชนวนเหตุ “ช่างกิต” อุ้มฆ่า “หนุ่มโรงงาน” ทิ้งศพข้างมอเตอร์เวย์

พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เผยในรายการโหนกระแส ถึงกรณีโลกหลายใบของ “สาวพร” ชนวนเหตุ “ช่างกิต” อุ้มฆ่า “หนุ่มโรงงาน” ทิ้งศพข้างมอเตอร์เวย์ว่า ภารกิจที่สำคัญที่สุดของตำรวจในตอนนี้คือการหาหลักฐานทั้งอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ เชือกที่ใช้ในการก่อเหตุซื้อที่ไหน

จุดที่ “ช่างกิต” นำร่าง “ใหม่” หนุ่มโรงงานซึ่งเป็นสามีของ “สาวพร” ไปยิง รวมถึงคราบเลือดและแรงจูงใจในการก่อเหตุ เป็นไปได้หรือไม่ว่ามีวงเงินประกันที่ “ใหม่” ทำให้ “พร” จะเป็นหนึ่งในแรงจูงใจ

“ทำไมใหม่ออกจากบ้านปุ๊บ พรเอาคีย์การ์ดของหมู่บ้านให้กิต คีย์การ์ดสำคัญมากนะ ไอ้เรื่องเงินประกันชีวิตอีก ผมมองว่าพรคือตัวต้นเรื่อง กิตเป็นคนโง่คนหนึ่งเองแหละ ลงมือ พรไม่ได้รักกิต ผมมองว่าเขาต้องการเงิน กิตก็เข้าคุกไป” อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด...

จากสภาพศพถูกมัดมือมัดเท้านำร่างไปทิ้งไว้ข้างมอเตอร์เวย์ “ช่างกิต” ให้การว่ามีการยิงบนรถ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยว่าเหตุใดถึงมีเชือกมัดที่ตัวศพ หาก “ช่างกิต” ก่อเหตุเพียงคนเดียวแทบจะเป็นไปไม่ได้ เพราะรูปร่างของ “ใหม่” ใหญ่กว่าตัวผู้ก่อเหตุ จึงเชื่อได้ว่าต้องมีผู้ร่วมก่อเหตุด้วย ส่วนข้อสงสัยที่ว่ายิงให้ตายแล้วค่อยมัดมือมัดเท้าก็ไม่ค่อยสมเหตุสมผล เพราะถ้ายิงให้ตายไปแล้วจะมัดมือมัดเท้าไปเพื่ออะไร

“ผมว่าหนูๆ ที่ไปร่วมทั้ง 4 คน ให้การปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวไม่รู้ จะทำให้ศาลลงโทษหนักนะ มันต้องเอาความจริงมาบอกกัน กิตให้การซัดทอดมาที่อีก 4 คน ผมคิดว่ากิตไม่ได้ซัดทอดให้ตัวเองพ้นผิด แต่นี่มันให้การว่าพวกนี้ร่วมมือด้วย เพราะเขาหวังว่าจะได้รับการลดโทษ” พล.ต.ท.เรวัช กล่าวเสริม...

คุณอาจสนใจ

Related News