คลิปเต็มรายการ

‘อ.แมน’ ขอโทษ ‘ลงนะดากทอง’ เผยวิชานี้ครูพักลักจำมา ‘อ.จตุรงค์’ แนะ ไปตรวจโรค

โดย JitrarutP

12 ม.ค. 2567

1.7K views

วันที่ 12 ม.ค. 67 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ อาจารย์แมน, ปู่มุนี, ทนายแก้ว ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล และ อ.จตุรงค์ จงอาษา ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการการศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม สภาผู้แทนราษฎร ถึงกรณีทำพิธีลงนะดากทอง

อาจารย์แมน เผยในรายการโหนกระแส กรณีถูกวิจารณ์สนั่นทำพิธี “ลงนะดากทอง” เป็นคาถาที่เรียนมาจากครูพักลักจำตำราละอย่างสองอย่าง ตำราผูกหุ่น ทำของ ทำคุณไสย แต่ปัจจุบันอุปกรณ์เครื่องมันลำบาก เลยมาในแนวคาถาผูกมัดใจจิต มาลงที่ตัวบุคคล ที่ทำไปเพราะเป็นปรารถนาของลูกศิษย์

สำหรับขี้ผึ้งในตลับที่เอาไปเจิมให้ลูกศิษย์นั้น อ.แมน ชี้แจงว่า ตลับนี้เอาไปใช้เจิม ทั้งหน้า ทั้งตูด ทั้งตัว ของลูกศิษย์ ส่วนเรื่องความสะอาดเมื่อเจิมเสร็จตนก็ค่อยไปล้างมือ

ขณะเดียวกัน “หนุ่ม กรรชัย” ถามว่า “แต่ในนี้มันยังอยู่ เชื้อโรคอยู่ในนี้”

อาจารย์แมน ก็ตอบกลับทันทีว่า “ตลับนี้ก็เจิมหน้าด้วย ทุกคนมาก็โดนหมด ลงหน้า ลงตัว ลงตูด ลงตรงไหนก็เหมือนลงตูด”

“จตุรงค์” แนะ “อาจารย์แมน” ไปตรวจโรคเถอะ ชายที่ทำพิธี “ลงนะดากทอง” ให้ อวัยวะเพศตะปุ่มตะป่ำ แยกออกได้อย่างไรว่าเขาไม่เป็นโรค

ขณะที่ อ.จตุรงค์ จงอาษา ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการการศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม สภาผู้แทนราษฎร ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า จากภาพการทำพิธีในคลิปที่มีการเผยแพร่ออกไป อวัยวะเพศของชายที่ อ.แมน ทำพิธีให้นั้นตะปุ่มตะป่ำ อาจารย์แยกออกได้อย่างไรว่าเขาไม่ได้เป็นโรค

พร้อมฝากถึง อ.แมน ด้วยว่า “ผมอยากให้ อ.แมน ไปตรวจไวรัสตับอักเสบ หูดหงอนไก่ ฝีดาษลิง HPV มากเลย อาจารย์ไปตรวจเถอะ การสัมผัสทั้งหมดมันก็อันตรายเชื่อผมเถอะ”

โดยในช่วงท้ายของรายการ อ.แมน ได้ยกมือขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมเผยว่า “อันไหนที่ทำเกินเลยลงไปแล้วน้อมรับผิดคนเดียว อะไรไม่ดีงามเกินไป น้อมรับทั้งสังคมที่ไม่เห็นด้วย ขอโทษเป็นอย่างสูง จะไม่เจิมตูด จะพยายามปฏิเสธทั้งหมดเลยที่มีเคสเข้ามา”คุณอาจสนใจ

Related News