คลิปเต็มรายการ
แม่ฮ่องสอนเตรียมเปิดเส้นทางบินอีกครั้ง 2 ส.ค.2566
โดย parichat_p
7 มิ.ย. 2566
34 views
-แม่ฮ่องสอนเตรียมเปิดเส้นทางบินอีกครั้ง 2 ส.ค.2566
จังหวัดแม่ฮ่องสอนเตรียมเปิดการเดินทาง ทางอากาศอีกครั้ง ในวันที่ 2 สิงหาคม 2566 โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ จะนำเครื่องบินแบบ เครื่องใบพัด ATR 72 ความจุ 70 ที่นั่ง มาให้บริการ กำหนดบินทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ จากสนามบินสุวรรณภูมิ ขณะที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จะจัดโปรโมชั่น เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วย
-ชายแดนแม่สอดปกติ หลัง กฟภ.งดจ่ายไฟ 2 เมืองเมียนมา
ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เผย สถานการณ์ชายแดนแม่สอดยังเป็นปกติ ไม่มีผลกระทบต่อฝั่งไทย หลังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หยุดจ่ายไฟฟ้าข้ามแดนไปยังเมืองชเวโก๊กโก่ และบ้าน เล เก ก่อ ของเมียนมา ตั้งแต่เที่ยงคืนที่ผ่านมา หลังสถานทูตเมียนมา ประจำประเทศไทยแจ้งขอให้งดจ่ายไฟฟ้าบริเวณดังกล่าว เพราะหมดสัมปทาน
-จนท.รักษาความปลอดภัยสนามบินอังกฤษเตรียมหยุดงานประท้วง
สหภาพแรงงานยูไนเต็ด ของอังกฤษ ประกาศว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยราว 2 พันนาย ที่สนามบินนานาชาติฮีทโธรว์ ในกรุงลอนดอน จะนัดหยุดงาน 31 วัน เริ่มตั้งแต่ 24 มิถุนายนนี้ เพื่อเรียกร้องการขึ้นค่าจ้าง โดยเมื่้อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีความพยายามเจรจากับสหภาพแรงงาน เพื่อแก้ปัญหา และยับยั้งการหยุดงาน แต่ไม่สำเร็จ
แท็กที่เกี่ยวข้อง แม่ฮ่องสอน ,สนามบินสุวรรณภูมิ ,สายการบินบางกอกแอร์เวย์