เปิดถนนวันแรก ตรงข้ามตึกถล่ม เกิดอุบัติเหตุแล้ว 2 ครั้ง คนเจ็บบอกไม่รู้เปิดแล้ว ทำให้สับสน

เปิดถนนกำแพงเพชร 2 วันแรก ตรงข้ามตึกถล่ม เกิดอุบัติเหตุแล้ว 2 ครั้ง ผู้ได้รับบาดเจ็บบอกไม่รู้ว่าเปิดถนนแล้ว ทำให้สับสน

หลังจากที่ถนนกำแพงเพชร 2 ฝั่งขาเข้า ตรงข้ามกับโครงการก่อสร้างสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) แห่งใหม่ที่ถล่มลงมา ได้เปิดการจราจรให้รถสามารถสัญจรได้ และตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุไปแล้ว 1 ครั้ง

เมื่อเวลา 15.00 น. ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นอีกครั้ง โดยเป็นรถจักรยานยนต์รับจ้างที่กำลังรับผู้โดยสารจะไปส่งที่สถานีกลางบางซื่อ โดยคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างและผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิงได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบเข้าปฐมพยาบาล

คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เปิดเผยว่า ตนเองไม่รู้ว่ามีการเปิดถนนในวันนี้เป็นวันแรก และไม่ค่อยรู้ทาง แต่เมื่อขับมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ได้มีรถน้ำของกรุงเทพมหานครอยู่ด้านหน้า ทำให้ตนเองสับสนว่ามีการเปิดจราจรหรือไม่ เลยไปเฉี่ยวชนกับรถน้ำของกรุงเทพมหานครจนล้มลง ทำให้ได้รับบาดเจ็บทั้งตนเองและผู้โดยสาร



โดย chutikan_o

2 เม.ย. 2568

367 views

EP อื่นๆ