“จ.ส.ต.” กระหน่ำยิงเมียเสียชีวิตต่อหน้าลูกชาย

วันที่ 26.มี.ค. 68 เมื่อเวลา 03.09 น.ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงบาดเจ็บสาหัส ร.ต.อ.ชุมพล แตงจุ้ย พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สามควายเผือก จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมแพทย์ รพ.นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่จุดเกิดเหตุบ้านในม.กาญจนาการ์เด้น ม.4 ต.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม


ทีมแพทย์ช่วยกันทำ CPR เนื่องจากโดนยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หน้าอกจำนวน 4 จุด แต่ไม่เป็นผล ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตนางสาวคณิตา อายุ 30 ปี ชาว ม.4 ต.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เป็นสามีผู้เสียชีวิตได้อาศัยช่วงชุลมุน ขับรถยนต์หลบหนีไป


จากการตรวจสอบข้างกันพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 3 ปลอก เบื้องต้นทราบชื่อผู้ก่อเหตุ จ.ส.ต.อานนท์ อายุ 38 ปี ชาวม.10 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผบ.หมู่ (สส) สน.ทุ่งสองห้อง


ทางชุด ศพฐ 7 ตรวจสอบที่เกิดเหตุเก็บพยานหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย



จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุมีปัญหาเรื่องเมาแล้วขับ เจอจุดตั้งด่าน จึงได้มีการโทรศัพท์คุยกับภรรยาที่อยู่บ้านจนมีปากเสียงกัน ก่อนที่ จ.ส.ต.อานนท์ฯ ขับรถยนต์มาที่บ้าน และจากนั้นมีปากเสียงอีกรอบก่อนจะชักปืนยิงนส.คณิตา ภรรยา จนเสียชีวิตต่อหน้าลูกชายและคนในบ้าน หลังจากนั้นใช้ช่วงชุลมุนได้ขับรถยนต์ ไปตั้งหลักที่สภ.เมืองนครปฐม


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามควายเผือก จึงประสานไปเกลี้ยกล่อม ผู้ก่อเหตุให้เจ้าหน้าที่ไปรับตัวที่สภ.นครปฐม เพื่อมาดำเนินคดีที่สภ.ควายเผือก


เบื้องต้นตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวจ.ส.ต.อานนท์ ไว้ทำการสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง เพื่อส่งดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

โดย paranee_s

26 มี.ค. 2568

735 views

EP อื่นๆ