25 เม.ย. 2569
‘นารา’ กลัวเข้าคุกอีกรอบ ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ เคยไลฟ์กับ ‘แม่ตั๊ก’ ชี้เป้า 4 แอดมินรู้เรื่องทอง
‘นารา เครปกะเทย’ หอบหลักฐานะชี้แจง บก.ปคบ. ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ หลังเคยไลฟ์ขายทองกับ ‘แม่ตั๊ก’ ยอมรับกลัวต้องกลับเข้าคุกอีกรอบ ยืนยันได้แค่ค่าจ้างไลฟ์ขายทอง ไม่เคยได้อย่างอื่น
‘นารา เครปกะเทย’ ให้สัมภาษณ์ว่า เธอทำงานกับแม่ตั๊กมานาน 3-4 ปี แต่ต้องเป็นช่วงที่เธอมีกระแสถึงจะได้ไปไลฟ์กับเขา ไม่เคยได้ไลฟ์ประจำ ไม่เคยได้ของขวัญอะไรเหมือนคนอื่น โดยหลังจากที่ออกมาจากเรือนจำล่าสุด เขาก็ทักมาถามว่า น้องมาไลฟ์กับพี่ไหม จะให้ค่าตอบแทน 120,000 บาท เธอก็ไป เพราะอยากได้เงินใช้หนี้ โดยครั้งนั้นเป็นการไลฟ์ขายสบู่ และหลังจากนั้นเขาก็มาจ้างอีกรอบ แต่ครั้งที่สองเขาให้ค่าจ้าง 80,000 บาท ซึ่งตอนนั้นเขาบอกว่าเป็นไลฟ์ขายเสื้อผ้าช่วยคนน้ำท่วม เธอก็บอกว่า โอเค เดี๋ยวไป แต่พอช่วงเที่ยงๆ เขาก็มาบอกใหม่ว่า เปลี่ยนเป็นไลฟ์ร้านทองนะ เธอก็งง แต่ก็ต้องไป เพราะรับปากเขาไปแล้ว แต่ปกติก็ไม่เคยโดนเปลี่ยนงานหน้างานแบบนี้
การไปไลฟ์ที่ร้านทองตอนนั้น นารา บอกว่า ร้านเขามีอยู่จริง และไม่เห็นว่ามีปัญหาอะไร ที่ผ่านมาก็เคยเห็นหลายคนไป ซึ่งตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าจะต้องตรวจสอบร้านทองยังไง จะให้ไปถามว่าทองจริงหรือเปล่า ทุกคนก็ไม่กล้าหือกับเขา เธอก็ไม่กล้าถาม ซึ่งตอนที่ไป ก็เห็นว่าทองมีอยู่จริง ทองเต็มไปหมดเลย แต่ทองที่เขาเอามาไลฟ์ขาย เป็นทองที่เอามาจากหลังบ้าน ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไป มีแค่แอดมิน 4 คนที่รู้ แต่ตอนนี้แอดมินทั้ง 4 คนอยู่ไหนก็ไม่มีใครทราบ ซึ่งเธอก็ไม่กล้าถามรายละเอียดเยอะว่า ทำไมเอาทองหลังบ้านมาขาย เพราะมีหน้าที่แค่ไลฟ์ขายของเท่านั้น
นารา กล่าวอีกว่า กลัวและหนักใจมาก เหมือนกำลังจะต้องกลับเข้าไปในคุกอีกรอบ ทั้งที่เพิ่งออกมา ซึ่งถ้าโดนอีกรอบ ก็ไม่รู้ว่าครอบครัวจะอยู่ยังไง เพราะถ้าเข้ารอบนี้ โทษก็จะคูณสองกับที่รอลงอาญาเอาไว้ รวมกันก็เป็น 200 กว่าปีเลย ตอนนี้ไม่มีแม้แต่เงินจะจ้างทนาย ทำได้แค่เอาเอกสารทั้งหมดมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ว่าตัวเองได้แค่ค่าจ้างจริงๆ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ได้รับส่วนแบ่ง ไม่ได้รับเปอร์เซ็นต์ใดๆ เป็นแค่ลูกอีช้อย อีคำ ไม่เคยได้ของอะไรจากเขาเลย ไม่เคยได้ไอโฟน ไม่เคยได้ทอง เส้นทางการเงินเดียวที่เชื่อมโยงคือมีแค่ค่าจ้าง
จริงๆ หลังจากไปไลฟ์ครั้งที่ 2 เขาก็ดีลให้ไปไลฟ์ต่อ แต่ตนเองไม่เอาแล้ว เพราะเห็นว่าเขาจะทำบ้านให้น้องพู่กัน ก็รู้สึกว่ามันเว่อร์เกิน ไม่ไปแล้วดีกว่า ตนเองอยู่ตรงนี้มานาน รู้ว่าอะไรจริงอะไรปลอม อะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ เราต้องเซฟตัวเอง
นารา บอกอีกว่า หลังจากแม่ตั๊กกับป๋าเบียร์ ถูกนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำ เธอก็ได้ฝากเงินวันละ 120 บาทผ่านเรือนจำ เพื่อเป็นค่าอาหารให้กับทั้งสองคน เพราะเข้าใจความรู้สึกคนที่เคยเข้าคุกครั้งแรกว่าจะกินอะไรยาก เพราะข้าวในเรือนจำมันแข็ง ก็เลยฝากเงินซื้อขนมจีนให้ 5 วันติด เพื่อให้เขาได้ปรับตัวขณะอยู่ในนั้น อย่างน้อยก็ทำให้ในฐานะคนเคยรู้จักกัน แต่ก็ยังไม่ได้ไปเยี่ยมที่เรือนจำ
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/TjyR9XX2fno
8 ต.ค. 2567
74 views
EP อื่นๆ
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
“พิพัฒน์” จ่อชง ครม. สานต่อแลนด์บริดจ์ มิ.ย.นี้
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
25 เม.ย. 2569
24 เม.ย. 2569
24 เม.ย. 2569
24 เม.ย. 2569
24 เม.ย. 2569