13 ต.ค. 2568
‘รุ่นพี่เสื้อวินเทจ’ แจงยิบ ปัดขืนใจเมียรุ่นน้องท้อง 8 เดือน เผย เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ไร้บิ๊กตร.หนุน
สองผัวเมียเล่านาทีชีวิต ผัวโดนซ้อมเลือดอาบ ปมเป็นหนี้เสื้อวินเทจ 1 แสน เมียท้อง 8 เดือน ถูกลวนลามขู่จะข่มขืนทนทรมานข้ามคืน “รุ่นพี่เสื้อวินเทจ” โต้แหลก! ไม่ได้ขืนใจเมียรุ่นน้องท้อง 8 เดือน แจงยิบจะทำได้ยังไง ผมเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ยืนยันไม่มีบิ๊กตำรวจเมืองชลหนุนหลัง
จากกรณีที่มีเพจบ้าข่าวไปเรื่อย ได้โพสต์เรื่องราววงการเสื้อวินเทจ ไว้ 3 อีพี โดยอีพีแรก วงการเสื้อวินเทจรุ่นพี่บังคับขู่ทำร้ายรุ่นน้องเสื้อวินเทจก่อนลากเมียน้องท้องแปดเดือนไปขอมีอะไรด้วยบนรถ แถมขู่มีตำรวจรุ่นใหญ่เมืองชลคุ้มกะลาหัวอยู่ และอีพีที่สอง ได้โพสต์ว่า สองผัวเมียติดหนี้รุ่นพี่ 100,000 กว่า นัดจ่าย 20 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่เกิดปัญหาเรื่องเงินกะทันหันหาเงินมาจ่ายไม่ทันรุ่นพี่ทำร้ายผัวรุ่นน้องแล้วปล่อยลงข้างทาง ไล่ให้ไปหาเงินมาคืนให้ได้ รุ่นพี่เมียรุ่นน้องไว้บนรถข่มขู่ขอมีอะไรด้วย ทั้งที่ท้องแปดเดือน และอีพีที่สาม มีการโพสต์รูปของชายรุ่นพี่ลักษณะผมยาวชูนิ้ว และบรรยายว่า หน้าไอ้รุ่นพี่ที่ทำร้ายรุ่นน้องวงการเสื้อวินเทจ แล้วจับเมียรุ่นน้องตัวประกันโดนซ้อมกระทืบหักนิ้วผัวรุ่นน้องจนเลือดอาบ แล้วยังไปบังคับขอมีอะไรกับเมียรุ่นน้องด้วย อยู่ที่จังหวัดชลบุรี

ต่อมาผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อไปยังชายคนดังกล่าวที่ถูกอ้างเป็นรุ่นพี่ โดยเจ้าตัวได้ให้ข้อมูลว่า หลังจากที่เห็นสื่อโซเชียลเอาเรื่องราวไปลงแล้วมีคนเข้ามาด่าเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นจริงๆ เป็นการนัดชำระหนี้กัน วันนั้นมีการจัดงานเสื้อผ้าวินเทจ ซึ่งน้องเป็นพ่อค้าก็จะมาเที่ยวอยู่แล้ว และหนี้สินที่เกิดขึ้นก็มาจากเสื้อผ้าที่ขายกัน เมื่อน้องมาถึงมีรุ่นพี่อีกคนหนึ่งที่เดินทางมาล่วงหน้าแล้วมาดื่มกินก่อน รุ่นพี่ที่ดื่มอยู่ก่อนก็ได้ชวนไปดื่มกันที่หน้าโรงแรม พอถึงเช้าตนหาโรงแรมให้น้อง แต่ไม่มีห้องว่าง ตนก็ไปช่วยหาห้องในโรงแรมที่รุ่นพี่จองไว้และที่ได้ดื่มกัน พอส่งรุ่นพี่ขึ้นห้องเสร็จก็ถามรุ่นน้องว่านอนบ้านตนไหม และรุ่นน้องก็บอกว่าไปนอนที่บ้านตนก็ได้และก็ถามเรื่องเงิน เพราะไม่เห็นมีการพูดเรื่องเงินเกิดขึ้น แต่ไม่มีเงินก็โมโหจึงได้ลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายไป ยอมรับเป็นการตบต่อยเรื่องจริง
ส่วนเรื่องที่กล่าวหาว่าตนขู่บังคับขอมีอะไรกับเมียรุ่นน้องที่ท้อง 8 เดือน ไม่เป็นความจริง เพราะตนมีโรคประจำตัวอยู่ มีความเสื่อมสมรรถนะทางเพศ ซึ่งวันที่เกิดเหตุตนทำร้ายร่างกายเสร็จก็ขับรถพาวนไปขับคุยกันไปพอโมโหก็ทำร้ายอีก จนยอมรับทำไปเพื่อข่มขวัญที่จะเอาเงิน แต่รุ่นน้องไม่มีเจตนาจะใช้หนี้ บอกแต่ว่ายังไงก็จะเอาเงินมาใช้หนี้ ตนจึงได้ถามว่าจะหาเงินมาจากไหน ซึ่งรุ่นน้องก็บอกว่าจะเอารถไปจำนำกับญาติ ตนก็ยังเป็นห่วงและยังได้ถามอีกว่าจะขับรถไหวไหม รุ่นน้องก็ตอบว่ากลับว่าไหว

ซึ่งบ้านตนเป็นทาวน์เฮาส์ จึงบอกว่าถ้าจะเดินทางไปแล้วกลับก็ให้แฟนอยู่ที่นี่ ได้จะได้ไม่ต้องเป็นการไปกลับเพราะเดินทางลำบาก พอหลังจากใจเย็นตนก็บอกว่าถ้าติดใจเอาความเรื่องทำร้ายร่างกายก็ไปแจ้งความได้ ต่อมาประมาณ 8 โมง รุ่นน้องก็ได้ขี่รถไปและกลับมาช่วงประมาณบ่ายสอง และได้นำเงินกลับมา 100,000 กว่าบาท และใช้หนี้จนหมด ตนก็ไม่ได้ถามว่าเอาเงินจากใครหรือเอามาจากไหนพอเห็นว่าใช้หมด
ตนก็ได้เน้นย้ำว่าอย่าไปหักมันนะให้จ่ายมันให้หมด ซึ่งในที่เกิดเหตุมีพยานหลายคน ไม่ได้มีการฉุดกระชากลากตามที่บอก ซึ่งรุ่นน้องก็สามารถเดินเข้าออกบ้านได้ตามปกติ และวันนั้นก็ยังมีการนั่งคุยกันตามปกติและรุ่นน้องก็ยังมีคนมาขอโทษตนและตนก็ขอโทษกลับ วันนั้นก็คิดว่าเหมือนไม่มีอะไรจะเกิดขึ้นแล้ว เพราะต่างคนต่างจบอันไหนที่ผิดตนก็ยอมรับผิด ส่วนเรื่องข่มขืนนี่ตนยอมรับว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน เพราะมีพยานอยู่ด้วยกันหลายคน และอยู่กันแบบ 24 ชั่วโมง
ส่วนเรื่องที่ว่าตนมีแบ็คใหญ่และตำรวจหนุนหลังอันนี้ไม่เป็นความจริง เพราะตนยังเป็นคนให้เขาเป็นคนไปแจ้งความถ้าจะเอาเรื่องทำร้ายร่างกายตนก็ยืนยันความบริสุทธิ์ใจในส่วนของตนเอง ซึ่งไม่มีตำรวจหรือแบ็คหนุนหลังแน่นอน
กรณีดังกล่าว น.ส.เอ หญิงที่ท้อง 8 เดือน เล่าว่า เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ตนนั่งรถไปชลบุรีกับสามี เพื่อเคลียร์หนี้ที่สั่งซื้อเสื้อวินเทจกับกลุ่มรุ่นพี่ เพราะยังค้างเงินอยู่ 160,000 บาท เมื่อไปถึงประมาณตี 3 วันที่ 20 ต.ค. สามีไปคุยกับนายปลาย ซึ่งตนเรียกว่า "พ่อปลาย" เพราะนับถือกัน
สุดท้ายเขาให้ตนนั่งรถไปกับพ่อปลาย ส่วนสามีไปนั่งรถอีกคัน ระหว่างนั่งรถไปนั้น พ่อปลายเริ่มจับมือ ตอนแรกคิดว่าเป็นการให้กำลังใจ แต่กลับพยายามดึงตัวตนเข้าไปแนบอก และบอกว่า "รู้หรือยังว่าควรจะทำอย่างไร หากไม่ได้ใช้หนี้" ตนบอกไม่รู้ หลังจากนั้นพ่อปลายได้พยายามถลกกระโปรงตนขึ้นไป ตนพยายามปิดหลายครั้งกลับโดนบังคับขอมีเพศสัมพันธ์ ตนไม่รู้จะทำอย่างไรได้แค่กราบและขอร้องบอกว่า "หนูท้อง 8 เดือน" แต่เขากลับไม่สนใจเอามือไปล้วงอวัยวะเพศของตน
กระทั่งประมาณบ่าย 2 ตนได้รับโทรศัพท์จากสามีว่าหาเงินได้แล้ว พ่อปลายจึงหยุดการลวนลาม ส่วนตัวอยากถามว่า"พ่อปลาย"ที่นับถือกันทำไมทำได้ขนาดนี้ ทั้งที่ตนท้องถึง 8 เดือน
ด้าน นายทิศ บอกว่า เมื่อ 4 เดือนก่อน ตนได้รู้จักกับกลุ่มเสื้อวินเทจ และรุ่นพี่คือนายปลายให้เครดิตเสื้อมาขายก่อน เป็นเงินกว่า 190,000 บาท ตนจึงเอามาขาย แต่ขายเสื้อยังไม่หมด ก็ถูกนายปลายข่มขู่ จึงขับรถไปกับภรรยาเพื่อเจรจาหนี้ ซึ่งตนจ่ายไปแล้ว 30,000 บาท เหลืออีก 162,450 ตนจะหามาให้เพราะกำลังขายบ้านได้
แต่นายปลาย ไม่ยอมและบังคับให้ตนหามาให้ได้ภายในวันนี้ หลังจากนั้นนายปลาย ให้เลือกเอาว่าใครจะมาเป็นตัวประกันเอาไว้ก่อน ส่วนอีกคนให้ไปหาเงินมาจ่าย ตนพยายามต่อรองด้วยการจะเอารถมามัดจำไว้ก่อน เมื่อหาเงินได้จะเอามาไถ่คืน แต่นายปลายไม่ยอม หลังจากนั้นนายปลาย ได้แยกตนกับภรรยาออกไป ตนให้พ่อและเพื่อนจำนำทั้งรถและที่ดิน เพื่อนำเงินมาไถ่ภรรยาที่กำลังท้องแก่ออกมาก่อน
หลังจากได้เงินมาตนเอาโอนไถ่แฟนออก เมื่อเวลาประมาณบ่าย 2 ของวันที่ 20 ต.ค. พอเจอแฟนได้เล่าให้ฟังถึงเหตุการณ์ทั้งหมด เมื่อมาถึงบุรีรัมย์จึงไปแจ้งความ เพื่อต้องการดำเนินคดีกับนายปลาย แม้จะรู้ว่าเขามีตำรวจใหญ่หนุนหลังก็ตาม
ขณะที่แม่ของนายทิศ อายุ 48 ปี บอกว่า ตนมาทราบเรื่องทั้งหมดจากลูกชาย ยอมรับว่าเหลือเชื่อ ลูกสะใภ้ตนท้องถึง 8 เดือน นายปลาย ยังกล้าที่จะมาแบบนี้เหมือนไม่ใช่คน ถึงตอนนี้ตนบอกลูกชายแล้วว่า ไม่ต้องกลัวอิทธิพลใดๆ ให้ดำเนินคดีถึงที่สุด
ทั้งนี้ตำรวจได้ทำการสอบปากคำเบื้องต้นแล้วจะส่งสำนวนไปยัง สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินการต่อไป
24 ต.ค. 2567
528 views
EP อื่นๆ
13 ต.ค. 2568
13 ต.ค. 2568
13 ต.ค. 2568
13 ต.ค. 2568
13 ต.ค. 2568
13 ต.ค. 2568
13 ต.ค. 2568
10 ต.ค. 2568
10 ต.ค. 2568
10 ต.ค. 2568
10 ต.ค. 2568
10 ต.ค. 2568
10 ต.ค. 2568
9 ต.ค. 2568
9 ต.ค. 2568
9 ต.ค. 2568
9 ต.ค. 2568
9 ต.ค. 2568