หนุ่มขอเซ็นเงินซื้อยานรกจากเพื่อนแต่ไม่ได้ ฉุนหนักคว้าฉมวกแทงเพื่อนดับ

สิงห์ยาสุดโหด ขอซื้อยาบ้าเซ็นเงินจากเพื่อนไม่ได้ โมโหคว้าฉมวกจ้วงแทงหน้าอกเพื่อนไปเสียชีวิต ตร.บุกจับคาบ้าน เจ้ารับสารภาพ คนเจ็บเอามีดปาดคอผมก่อนแต่ปาดไม่เข้า


วันนี้ (5 มิ.ย.67) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตร.ชุดสืบสวนสภ.บ้านดุง เข้าจับกุมนายสุมิตร อายุ 37 ปี ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี หลังก่อเหตุใช้ฉมวกแทงปลาทำร้ายร่างกายนายพีรพัฒน์ อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งตัวไปรักษาตัวที่รพ.ศูนย์อุดรธานีและทราบว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา ญาติได้นำศพไปบำเพ็ญที่บ้านเกิด


โดยมีคลิปที่ตร.เข้าจับกุมนายมิตรหลบอยู่ภายในบ้านของตนเอง เมื่อตร.ร้องถามให้ลงมาจากบ้าน เจ้าตัวก็บอกว่า มาทำไงน้อคุณตำรวจ ผมเมาเหล้าอยู่ จากนั้นก็เดินลงมาจากบ้านพบตร. ตร.แจ้งข้อหาใช้อาวุธทำร้ายคนอื่นได้รับบาดเจ็บจนเสียชีวิต นายมิตรก็ทำหน้างงๆๆ บอกว่า อ่อนายต้นผมกับเขามีเรื่องทะเลาะกันมาหลายครั้งแล้ว ตอนกลางคืนมันจะปาดคอผม อาจจะผมหนังเหนียวหรือมีดไม่คม ทำให้ปาดคอผมไม่เข้านายมิตรยังมีอาการเมายาพูดทีเล่นทีจริงกับตร.ชุดจับกุม หลังจากนายต้นปาดคอผมไม่เข้า ตอนสายๆ ของวันต่อมาผมโมโห เลยมาขอซื้อยาบ้าเงินเซ็นจากนายต้นไม่ได้ เขาก็ด่าผม ผมก็เลยใช้ฉมวกแทงมันครับคุณตำรวจ มันเมาเหล้าและเมายาครับ ส่วนผมก็ยอมรับผมก็เสพยาอยู่ครับวันละ 1 เม็ดไม่เกิน 5 เม็ดนะ เอาไว้ทำงาน ตร.จึงควบคุมตัวนายมิตร มาดำเนินคดีตามกฎหายต่อไปต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านที่เกิดเหตุพบกับนายไทย อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านและเป็นเพื่อนของคนก่อเหตุและผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตอนเที่ยงวันจันทร์ที่ผ่านมา นายต้นมาเล่นที่บ้านของตนเอง ส่วนนายมิตรก็มาเล่นเหมือนกัน เขาเป็นเพื่อนกัน ส่วนสาเหตุที่เขาลงมือก่อเหตุเกิดจากอะไรตนเองไม่ทราบ รู้แต่ว่านายมิตรคว้าได้ฉมวกแทงนายต้นบริเวณหน้าอกด้านซ้าย 1 ครั้ง เลือดออกเต็มหน้าอกเลย ยังมีเสื้อสีเหลืองของคนเจ็บอยุ่ตรงนี้เลย ตอนนั้นตนตกใจจึงรีบแจ้ง 1669 มารับคนเจ็บ ทราบว่าตอนนี้นายต้นเสียชีวิตแล้ว ส่วนที่มีข่าวว่านายมิตรขอซื้อยาบ้าเงินเซ็นจากนายต้นคนเจ็บ อันนี้ตนเองไม่รู้จริงๆ อาจจะมีบ้างเพราะทั้งสองคนเป็นสิงห์ยาด้วยกัน


ขณะที่ชาวบ้านแถวนั้นพากันโล่งอกเพราะคนก่อเหตุนายมิตรเป็นหัวขโมยประจำคุ้ม ขโมยของชาวบ้านทุกอย่าง ถูกจับไปแบบนี้หวังว่าคงจะได้ติดคุกนานๆ แม้จะติดคุกไม่นานแต่ชาวบ้านแถวนี้ก็สบายใจไประยะหนึ่ง ก็ถือว่ายังดี

โดย parichat_p

5 มิ.ย. 2567

188 views

EP อื่นๆ