‘เมียหลวง’ สุดช้ำ เพื่อนผันตัวเป็น ‘เมียน้อย’ ควงผัวรุมฟันเลือดอาบ

กรณีผู้โพสต์ใช้ชื่อว่า Preya Pimpim มีข้อความว่า “พ่อแม่พี่น้องชาวเวียงแหงขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ ใครพอมีความรู้ด้านทางกฎหมายบ้าง แบบนี้ควรเอาคนผิดมาลงโทษยังไงคะ เรื่องเกิดขึ้นเย็นนี้ 4 กฺ.ย.66 เมียน้อยกับผัวทำร้ายร่างกายเมียหลวงจนเกิดบาดแผลมีเลือดไหลเต็มไปหมด เรื่องเกิดที่สันป่าตึงค่ะ พ่อแม่พี่น้องชาวเวียงแหงช่วยหน่อยค่ะ สงสารเมียหลวงและลูกๆค่ะ”

เมื่อวันที่ 5 ก.ย.2566 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ หรือ พิม เล่ารายละเอียดว่า ผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บโหนกแก้มด้านซ้ายมีบาดแผลเลือดไหลอาบหน้า ชื่อนางหญิงอ่อน หรือ นางนวย อายุ 40 ปีมีศักดิ์เป็นน้าสาว และเป็นชาวไทใหญ่ อยู่บ้านสันป่าตึง ต.แสนไห อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ นางหญิงอ่อน ได้แต่งงานอยู่กินกับนายสุ อายุ 46 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ต่อมาทราบว่า นายสุ สามีได้ไปมีความสัมพันธ์ กับนางเล็ก อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกันกับนางหญิงอ่อน น้าสาวมีบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน มาปีกว่าแล้ว ตลอดระยะเวลาที่นายสุกับนางเล็กมีความสัมพันธ์กัน ได้มีการทะเลาะเบาะแว้งตบตีนางหญิงอ่อนเรื่อยมา เมื่อนายสุมาอยู่ที่บ้านนางหญิงอ่อน ทางนางเล็กก็จะมาตามหานายสุ โดยยืนอยู่นอกรั้ว ตะโกนด่านางหญิงอ่อนต่างๆ นานา

เมื่อวันที่ 4 ก.ย.2566 ที่ผ่านมา นางหญิงอ่อน ไปหานายสุที่บ้านของนางเล็ก เพื่อขอโทรศัพท์มือถึอจากนายสุ ที่เอาของลูกสาวมา โดยยืนอยู่นอกรั้วบ้านทำให้นางเล็กไม่พอใจ เดินออกมาหาแล้วเกิดทะเลาะตบตีกัน พร้อมกันนี้นางเล็กได้ลากนางหญิงอ่อนเข้าไปในบ้าน จากนั้นนายสุ และลูกชายของนางเล็ก เข้ารุมทำร้ายนางหญิงอ่อน แล้วถูกฟันเข้าที่โหนกแก้มเลือดไหลอาบ ชาวบ้านใกล้เคียงได้ช่วยเหลือนำนางหญิงอ่อนออกมา

และต่อมาในฐานะที่เธอเป็นหลานสาวจึงโพสต์ลงในเพจที่นี่…เวียงแหง เพื่อขอความรู้ด้านกฎหมาย จากชาวอำเภอเวียงแหง เพื่อจะดำเนินคดีกับนางเล็ก ได้อย่างไร แล้วทางนางหญิงอ่อน น้าสาวได้เข้าตรวจร่างกายที่รพ.เวียงแหง และนำความเข้าแจ้งต่อพนักงานสอบสวน สภ.เวียงแหง ไว้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกันต่อไป

โดย thichaphat_d

6 ก.ย. 2566

520 views

EP อื่นๆ