บันเทิง

'ลิซ่า' โพสต์ไอจีครั้งแรก หลังปล่อย ROCKSTAR 'ชัชชาติ' ขอบคุณลิซ่า ไล่ปรับปรุงทางเท้าลายดอกโบตั๋น

โดย passamon_a

30 มิ.ย. 2567

584 views

ลิซ่า (LISA) โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความลงไอจีครั้งแรก หลังปล่อยเพลง ROCKSTAR บอกรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะซุ่มทำเพลงนี้มาสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งตอนนี้ MV เพลง ROCKSTAR ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเช้าวันศุกร์ มียอดวิวบนยูทูปพุ่งไปถึง 45 ล้านครั้งแล้ว


โพสต์ล่าสุดบนไอจีของลิซ่า ระบุว่า "ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ในที่สุดฉันได้ปล่อยเพลงใหม่ ROCKSTAR มาให้กับพวกคุณฟัง ฉันแอบซุ่มทำโปรเจกต์นี้มาสักระยะหนึ่ง และฉันสนุกกับมันมากขณะเตรียมโปรเจกต์นี้ ฉันขอบคุณที่ทุกคนอดทนรอ และฉันมีความสุขมากที่ได้ฉลองเพลงนี้ไปกับทุกคน"


"ขอบคุณทีมงาน @rcarecords (อาร์ซีเอเรเคิดส์) และ @wearelloud (วีอาร์ลาวด์) ทุกคนที่สร้างสรรค์สิ่งนี้ขึ้นมา"


"ขอบคุณลิลลี่ (ชื่อแฟนคลับของลิซ่า) ที่มอบความรักและการสนับสนุนให้กับฉัน มันผ่านมาแล้ว 3 ปี ตั้งแต่ที่เพลงล่าสุดของฉันถูกปล่อยออกมา ดังนั้นฉันหวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับยุคแห่ง ROCKSTAR มาก ๆ เหมือนกันกับฉัน"


ในท้ายโพสต์ ลิซ่า ยังบอกอีกว่า "ปล. นี่เป็นเพลงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น ยังมีอีกหลายอย่างที่จะตามมา ดังนั้นได้โปรดจับตารอ จุ๊บจุ๊บ, ลิซ่า"


ตอนนี้ MV เพลง ROCKSTAR ของลิซ่า มียอดวิวบนยูทูปมากกว่า 45 ล้านครั้ง หลังปล่อยออกมาได้เพียง 2 วัน แต่ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก เพลงนี้มียอดดูสูงถึง 32.4 ล้านครั้ง ถือเป็น MV เพลงของศิลปินเดี่ยวที่ยอดวิวบนยูทูปในช่วง 24 ชั่วโมงแรก สูงสุดในปี 2024 แซงหน้าเพลง ฟอร์ตไนท์ (Fortnight) ของนักร้องสาวตัวแม่อย่าง เทยเลอร์ สวิฟต์ ฟีตเจอร์ริ่งกับ โพสต์ มาโลน (Post Malone) ที่ทำสถิติไว้ 19.5 ล้านวิว


นอกจากนี้ ROCKSTAR ยังเป็น MV ของศิลปิน K-pop ที่มียอดเปิดตัวสูงสุดบนยูทูปในปีนี้ด้วยเช่นกัน เท่านั้นยังไม่พอ #Rockstar ยังติดเทรนด์ฮิตอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลกด้วยรับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/F_dPKeb5ntk

คุณอาจสนใจ

Related News