บันเทิง
‘แม่ป๋อง พิมพ์แข’ ตอบแล้วข่าวลือ ‘ดีเจแมน’ เลิก ‘ใบเตย’ ลั่นสงสารหลาน ‘น้องเวทมนตร์’
9 ส.ค. 2567
1.2K views
‘ป๋อง พิมพ์แข’ แม่ ‘ดีเจแมน’ ตอบเเล้วข่าวลือ 'ใบเตย' หย่า 'ดีเจแมน'
ล่าสุด ‘ป๋อง พิมพ์แข’ แม่ของ ‘ดีเจแมน พัฒนพล’ ได้เปิดใจเรื่องข่าวลือของลูกชายและลูกสะใภ้กับคมชัดลึกว่า
‘เพิ่งกลับจากการไปเยี่ยม ดีเจ แมน และได้ทราบข่าวนี้จากนักข่าวและเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่โทรมาถามกัน ทันทีที่รู้ข่าวยอมรับว่ารู้สึกห่วงความรู้สึกของทั้งลูกชายและลูกสะใภ้มาก เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ต้องเจอและต้องเครียดกับเรื่องคดีความ ใบเตยเองตอนนี้เขาก็ทำงานหนัก ทั้งงานในวงการบันเทิง และธุรกิจ รวมถึงการเลี้ยงดูลูกสาว ‘น้องเวทมนตร์’ ด้วย ยืนยันว่าข่าวเรื่องการหย่ากันไม่เป็นความจริง’
‘แม่ป๋อง’ ได้เล่าต่ออีกว่า ‘พี่แมนเขาอยู่ข้างใน เขาก็ได้ข่าวมาเหมือนกัน มันไม่เป็นความจริง แม่สงสารเขามากเลย มีคนโทรหาแม่เยอะมาก ตอนแรกแม่ไม่อยากพูด เพราะกลัวว่าจะยิ่งเป็นข่าวไปกันใหญ่ แต่พอไม่พูดข่าวก็ยิ่งหนักขึ้น แม่ขอยืนยันเลยว่า ข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริงเลย เตยยังมาเยี่ยม มาหาพี่แมนอยู่แทบทุกวันเลย เตย ไม่ได้มีอะไรจริงๆ ไม่ได้มีใคร
ที่ไปเยี่ยม ดีเจ.แมน อยากให้แก้ข่าวเรื่องนี้ เพราะตัวเขาเองบอบช้ำมามาก แม่เองเวลาไปไหนก็มีแต่คนมาถามๆ ลูกแม่อยู่ข้างในก็ช้ำใจพอแล้ว เวลาแม่มาเยี่ยมพี่แมน อยู่ต่อหน้าพี่แมน แม่ก็ไม่ร้องไห้ แต่พอขึ้นรถมันอดไม่ได้ ลูกเราอยู่ข้างในนั้นถูกกล่าวหา แล้วต้องมาติดอยู่ข้างในนี้ ปีกว่าแล้ว แม่ไม่เจอลูกแม่เลย จิตใจมันแย่อยู่แล้ว แล้วยังมาเจอแบบนี้ มันรังแกครอบครัวแม่กันจน…มันบอบช้ำมาเยอะแล้ว
พี่แมนเขาอยู่ข้างในมา 14 เดือนแล้ว ถูกฝากขังไว้อย่างนี้ พี่แมนเขาก็บอบช้ำ แม่ก็บอบช้ำ แล้วพี่แมนเขาเป็นเสาหลักของบ้าน ถ้าไม่มีกัลยานมิตรที่ดีของพี่แมน พวกดาราบางคนที่มาช่วยดูแล พ่อกับแม่จะอยู่อย่างไง เพราะพี่แมนเป็นคนดูแลค่าใช้จ่าย แม่ก็แก่แล้ว พ่อก็เกษียณแล้ว ตอนนี้สภาพจิตใจ แมน ยังเข้มแข็ง ยังสู้อยู่ แต่พอมาเจออันนี้ มารังแกครอบครัวเขาเท่ากับรังแกลูกเขาด้วย แล้วแม่ด้วย ซึ่งแม่ก็แก่ 74 แล้ว สงสารเจ้าตัวเล็กน้องเวทมนตร์’
รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/c5kJXZjnddg
แท็กที่เกี่ยวข้อง แม่ป๋อง พิมพ์แข