บันเทิง

‘มาร์กี้’ ยอมรับ วงการผมสั้นเข้าแล้วออกยาก เผยชอบไปปาร์ตี้งานแต่ง แง้มปีนี้เตรียมยินดีอีก 5 คู่

16 ก.ค. 2567

190 views

‘มาร์กี้ ราศี’ เสียดายไม่ได้อยู่เชียร์ฟุตบอลทีมชาติสเปนคว้าแชมป์ยูโรที่สนาม ยอมรับ วงการผมสั้นเข้าแล้วออกยาก พร้อมเผยเหตุผลที่ชอบไปงานแต่ง แง้มปีนี้เตรียมไปยินดีอีก 5 คู่

เมื่อวานนี้ 16 ก.ค. 2567 ‘มาร์กี้ ราศี’ มาร่วมงานในฐานะ Friend of LYN นักข่าวได้ถามถึงเรื่องวงการกีฬา หลังทีมชาติสเปน คว้าแชมป์ฟุตบอลยูโรเป็นสมัยที่ 4 ซึ่ง ‘มาร์กี้’ ในฐานะที่เป็นลูกครึ่งไทย-สเปน ก็ตอบว่า ตนเองเพิ่งบินกลับมาจากสเปน มาถึงเมืองไทย ก็ลุ้นเชียร์ฟุตบอลเลย ยอมรับเชียร์จนเสียงแหบ ซึ่งตอนแรกตั้งใจจะอยู่เชียร์ต่อที่โน่น แต่มีงานที่รับไว้ก่อนแล้ว ก็เลยต้องบินกลับมาทำงาน ก็เลยแอบเสียดายที่ไม่ได้อยู่เชียร์ที่สนาม แต่ก็ได้ซื้อเสื้อทีมฟุตบอลสเปนกลับมาเชียร์ที่เมืองไทย

นอกจากนี้ ‘มาร์กี้’ ยังได้เปิดใจถึงการเข้าวงการผมสั้นเข้าแล้วออกไม่ได้ ก็ยอมรับว่ามันก็สั้นขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ ซึ่งก็ต้องคอยเล็มจัดทรงให้ดี เพราะมันมีเส้นบางๆ ระหว่างแฟชั่นกับเด็กผู้ชาย แต่ก็ยืนยันว่าจะไม่สั้นไปกว่านี้แล้ว เพราะตอนนี้ก็สั้นมากแล้ว ถึงขั้นแยกไม่ออกว่าผมที่ร่วงลงพื้น เป็นผมของตัวเองหรือขนหน้าแข้งของสามี ถามว่าลุคส์นี้ขัดใจใครมั้ย ‘มาร์กี้’ บอกว่าไม่ได้ถามใครเลย เพราะเน้นที่ตัวเองแฮปปี้และมั่นใจคือจบ  

‘มาร์กี้’ บอกว่าดีใจที่เพื่อนแฮปปี้ ยอมรับว่าในปีนี้มีอย่างต่ำอีก 5 คู่ที่ต้องไปร่วมงาน ซึ่งตนเองก็พร้อมทุกงาน ชุดก็พร้อม ยอมรับว่าเน้นไปปาร์ตี้ เพราะรู้สึกงานแต่งเป็นการรวมตัวของคนที่รวมตัวกันยาก เป็นงานเดียวที่ทุกคนสามารถมาจอยกันได้ ก็เลยรู้สึกแฮปปี้มาก เชียร์ให้ทุกคนแต่งงาน แต่ขออย่างเดียวอย่าจัดติดกันมาก เพราะกลัวจะฟื้นตัวลำบาก  


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/S8LPZIm8htY

คุณอาจสนใจ