บันเทิง

ต้นสังกัด ‘เจนนี่ BLACKPINK’ ออกแถลงการณ์ขอโทษ สูบบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่ปิด

โดย chutikan_o

10 ก.ค. 2567

66 views

ต้นสังกัด ‘เจนนี่ BLACKPINK’ ออกแถลงการณ์ขอโทษ สูบบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่ปิดขณะแต่งหน้า ขอโทษทีมงานเป็นการส่วนตัวแล้ว


นักร้องสาว ‘เจนนี่ คิม’ หรือ ‘เจนนี่ BLACKPINK’ ศิลปินหญิง K-pop ชื่อดังระดับโลก ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากมีคลิปที่เจ้าตัวสูบบุหรี่ไฟฟ้า และพ่นควันใส่ทีมงาน ขณะแต่งหน้าทำผม ซึ่งภาพดังกล่าว อยู่ในคลิปวิดีโอ Vlog ของเจนนี่เองที่อัปโหลด ในช่องยูทูบของเจนนี่ เมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา แล้วจะมีช็อตนี้อยู่ ซึ่งไม่ยาวแต่ก็เห็นพฤติกรรมชัดเจน แม้ฉากนี้จะถูกลบออกไปจาก Vlog แล้วแต่คนก็ยังพูดถึงกันอยู่


เนื่องจากตามกฎหมายของเกาหลี การสูบบุหรี่ในอาคาร หรือสถานที่ที่ถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่ อาจมีโทษปรับสูงสุด 1 แสนวอน หรือประมาณ 2,600 บาท


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ สถานที่ถ่ายทำน่าจะเป็นเกาะคาปรี ประเทศอิตาลี แต่ก็มีชาวเน็ตถึงกับไปร้องกับสถานทูตเกาหลีใต้ในอิตาลี บอกทำผิดกฎหมายทั้งเกาหลีและอิตาลีด้วย


ล่าสุดทาง OA Entertainment ต้นสังกัดของเจนนี่ ออกแถลงการณ์ระบุว่า “สวัสดี นี่คือ OA Entertainment เราขออภัยอย่างยิ่งต่อทุกคนที่รู้สึกไม่สบายใจกับการกระทำของเจนนี่ในเนื้อหาที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 2 ก.ค. เจนนี่รับทราบและเสียใจอย่างยิ่งในความผิดพลาดของเธอในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในบ้านและทำให้ทีมงานรู้สึกไม่สะดวก เจนนี่ได้ขอโทษเป็นการส่วนตัวต่อทีมงานทุกคนในสถานที่ที่อาจได้รับผลกระทบ เราขออภัยต่อแฟนๆ ของเธอที่ทำให้ผิดหวังจากเหตุการณ์นี้ เราหวังว่าจะป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต”


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/J20l6ElGQqg

คุณอาจสนใจ

Related News