บันเทิง

สุดม่วน! SUPER JUNIOR เต้นเพลง 'ยายแล่ม' ท่าเป๊ะเวอร์ จัดเต็มความสนุกคอนเสิร์ตในไทย

โดย paweena_c

8 ก.ค. 2567

952 views

SUPER JUNIOR จัดเต็มความสนุกคอนเสิร์ต 2024 SUPER JUNIOR in BANGKOK พิเศษเต้นเพลง 'ยายแล่ม' ท่าเป๊ะเวอร์

บรรยากาศคอนเสิร์ตของศิลปินไอดอลเกาหลีในตำนาน อย่างวง SUPER JUNIOR ที่ล่าสุดทั้ง 8 หนุ่ม ไม่ว่าจะเป็น “อีทึก, เยซอง, ชินดง, อึนฮยอก, ทงเฮ, ชีวอน, รยออุค” และ “คยูฮยอน” ได้แท็กทีมกลับมามอบความสุข และความสนุก ให้เหล่าเอลฟ์ไทยได้ม่วนจอยกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต 2024 SUPER JUNIOR in BANGKOK ที่อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดยจัดทั้งหมด 2 รอบ เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา โดยการมาเมืองไทยครั้งนี้น้องเล็กของวงอย่าง “คยูฮยอน” ก็ขอทำหน้าที่เป็นหัวหน้าวงแทน “อีทึก” ด้วย

โดยบรรยากาศในคอนเสิร์ตก็มีเหล่าเอลฟ์ชาวไทยก็พร้อมใจกันโบกแท่งไฟเนรมิตทะเลสีน้ำเงินกันจนเต็มฮอลล์ ขณะที่ ‘พี่ยุทธ สรยุทธ’ ก็ไปร่วมเป็นเอลฟ์และไปให้กำลังใจน้องชายทั้ง 8 คนในคอนเสิร์ตวันแรกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาด้วย ขณะที่ทั้ง 8 หนุ่ม ก็ขายขำกันตั้งแต่ตอนแนะนำตัวเลยทีเดียว โดยแต่ละคนได้เปลี่ยนชื่อเป็นอาหารไทยดังนี้

“ชินดง” เปลี่ยนชื่อเป็น “ผัดกระเพราหมูสับ” เพราะเป็นคนชอบทานผัดกระเพราหมูสับมากๆ รู้สึกว่าอร่อยมาก มาครั้งนี้ได้ทานไปแล้ว 3 มื้อ

“รยอฮุค” เปลี่ยนชื่อเป็น “ปูผัดผงกระหรี่” พร้อมขอบคุณ “พี่สรยุทธ” ที่ส่งปูผัดผงกระหรี่มาให้ทานที่หลังคอนเสิร์ต และตนเองก็ชอบปูผัดผงกระหรี่มากๆ แต่ชอบเอลฟ์ไทยทุกคนมากกว่า

“ทงเฮ” ก็ขอเปลี่ยนชื่อเป็น “แตงโมปั่น” เพราะชอบทานแตงโมปั่นมากๆ ตอนที่มาถึงเมืองไทยก็ทานแตงโมปั่นเลย หลังจากนั้นก็โทรกลับไปหาคุณแม่บอกว่า ผมจะเปลี่ยนชื่อเป็นแตงโมปั่นนะครับ พร้อมบอกว่าถ้าที่ประเทศไทยจ้างผมเป็นพรีเซนเตอร์น้ำแตงโมปั่น ผมจะดื่มอย่างเต็มที่เลย

“เยซอง” ไม่ได้เปลี่ยนชื่อเป็นอาหารไทย แต่บอกว่าหลังจากที่มาถึงประเทศไทยปุ๊ปก็ออกไปข้างนอกคนเดียว อยากจะชมวิวกรุงเทพเพราะไม่ได้มาประเทศไทยนานแล้ว ก็เลยได้มีโอกาสลองอะไรใหม่ๆ คือ “กาแฟมะพร้าว” เป็นรสชาติที่ไม่เคยรู้จักและไม่เคยชิมมาก่อน ส่วนอาหารยังไม่ได้ทานอาหารอะไรมากมาย เพราะอยากมาทานความรักของแฟนๆ ทุกคนมากกว่า

ส่วน “ซีวอน” ขอเปลี่ยนชื่อเป็น “น้ำมะพร้าว” แต่ถูก “ชินดง” ช็อตฟีลกลับบอกว่า “ซีวอน” โกหก เพราะ “ซีวอน” ชอบทานพิซซ่าที่โรงแรมดุสิตธานีมากที่สุด

“คยูฮยอน” ขอเปลี่ยนชื่อเป็น “มาชิตะ” (เป็นชื่อยี่ห้อสาหร่ายที่คยูฮยอนเคยเป็นพรีเซนเตอร์เมื่อหลายปีก่อน) พร้อมพูดสโลแกนเป็นภาษาไทยเหมือนตอนที่ถ่ายโฆษณาว่า “มาชิตะ แปลว่า อร่อย อร่อยเนี๊ยบ สาหร่ายเต็มๆ”

“อึนฮยอก” ก็ขอเปลี่ยนชื่อเป็น “แตงโมปั่น” เหมือนกัน “ทงเฮ” และบอกว่าคิดถึงแฟนๆ ทุกคนมากเลย พร้อมโชว์สกิลการพูดภาษาไทยว่า “พี่ไม่ได้อยากให้หลงกล พี่อยากให้หลงรัก” และ “อีทึก” ก็ขอเปลี่ยนชื่อตัวเองว่า “สวย”

นอกจากนี้ในช่วงต่อมา “อีทึก” ก็ได้มีการพูดถึง VTR คอนเสิร์ตที่มี “คังโฮดง” พิธีกรชื่อดังของเกาหลี มาพูดเปิดคอนเสิร์ต (ชินดง เป็นคนทำ VTR ทั้งหมดในคอนเสิร์ต) และบอกว่าคอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปีของวง SUPER JUNIOR ที่ประเทศไทยครั้งหน้า ก็อยากให้ ‘พี่สรยุทธ” มาถ่าย VTR เปิดคอนเสิร์ตให้หน่อย และได้ถามหาว่าพี่สรยุทธอยู่ตรงไหน อยากจะถามเผื่อไว้ก่อนว่าสะดวกมั้ย ถ้าเราต้องการจะติดต่อไปหาพี่สรยุทธนะครับ

นอกจากพาร์ทพูดคุยที่สนุกสนานกันแล้ว หนุ่มๆ SUPER JUNIOR ก็ยังได้เตรียมโชว์เพลงพิเศษมาฝากกันอีกมากมาย รวมไปถึงเพลงชาติอย่างเพลง SORRY SORRY ที่ยังคงโชว์ สเต็ปแดนส์สุดเป๊ะให้ดูกันด้วย แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นสนั่นฮอลล์ก็คือตอนที่ “อึนฮยอก” ชวนเพื่อนๆ ร่วมวงเต้นเพลง “ยายแล่ม” ของ “ลำไย ไหทองคำ” ที่บอกเลยว่าท่าเป๊ะมาก โดย ‘อึนฮยอก’ บอกว่า “มินนี่” สมาชิกคนไทยวง (G)I -DLE (จีไอดอล) เป็นคนแนะนำมาว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ฮิตที่เมืองไทยในตอนนี้     

ขณะที่ใน X ก็มีการแชร์ภาพ ‘พี่สรยุทธ’ ในคอนเสิร์ตพร้อมเขียนข้อความว่า “พี่ยุทธมาดูเหล่าน้องชายค๊าบ”  ซึ่งนอกจาก ‘พี่ยุทธ’ จะส่งปูผัดผงกระหรี่ไปให้น้องชายทั้ง 8 คนได้เติมพลังก่อนขึ้นคอนเสิร์ตแล้ว ก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่ม ‘พี่ยุทธ’ ก็ได้ไปพบกับ ‘ซีวอน’ และ ‘ทงเฮ’ ที่หลังเวที เพื่อไปพูดคุยและให้กำลังใจด้วย หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน และเมื่อวานนี้หลังจบคอนเสิร์ตรอบสุดท้าย หนุ่มๆ SUPER JUNIOR ก็บินกลับเกาหลีทันที่ ซึ่งก็มีภาพที่แฟนคลับแชร์ เห็น ‘ซีวอน’ ใส่กางเกงช้าง ซอร์ฟพาวเวอร์ของไทยขึ้นเครื่องกลับเกาหลีด้วย


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/shH5SbRNaD0

แท็กที่เกี่ยวข้อง  Super Junior ,ยายแล่ม ,2024 SUPER JUNIOR in BANGKOK

คุณอาจสนใจ

Related News