บันเทิง

หูเคลือบทอง! “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ปล่อยอัลบั้ม “PIANO&i Plays the Bakery Playbook” จัดเต็มศิลปินร่วมฟีเจอริ่ง

โดย paranee_s

4 ก.ค. 2567

202 views

หลังจากที่ได้ปล่อยซิงเกิลในโปรเจกต์ “PIANO&i Plays the Bakery Playbook” ออกมาให้ได้ฟังกันไปแล้วถึง 3 ซิงเกิล ล่าสุด โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จัดหนักปล่อยอัลบั้มเต็มแล้ววันนี้ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ปลดล็อกสกิลหูเคลือบทองกันไปเลย


โดยอัลบั้ม “PIANO&i Plays the Bakery Playbook” ศิลปินหนุ่มได้นำ 7 เพลงระดับตำนานของ Bakery Music มาสร้างสรรค์ใหม่ในแบบฉบับ PIANO&i อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมชวนศิลปินกว่า 10 ชีวิต ร่วมร้องในโปรเจกต์นี้ด้วย โดยในอัลบั้มประกอบด้วย 7 tracks ได้แก่ ข้อความ feat. ใหม่ No One Else, รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป feat. B5, รักเธอทั้งหมดของหัวใจ feat. ต้าห์อู๋ พิทยา, ทำร้าย feat. โอ๊ต ปราโมทย์, ไม่มี feat. Fellow Fellow, ยังรอคอยเธอเสมอ feat. คริสต้า ชิม (Krista Shim) และ วันของเรา


ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อย Music Video ไปแล้วถึง 3 เพลง อาทิ รักเธอทั้งหมดของหัวใจ, รักที่ผ่านพ้นไป และ วันของเรา แฟนๆ ต่างให้การตอบรับเป็นอย่างดี ส่วนอีก 4 เพลงที่เหลือจะทยอยปล่อย Music Video ให้ได้รับชมทุกวันพฤหัสบดี เวลา 6 โมงเย็น ที่ YouTube ช่อง TorBright Channel


สามารถฟังเพลงทั้งหมดในอัลบั้ม “PIANO&i Plays the Bakery Songbook” ได้แล้ววันนี้ทางทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มที่ https://pianoandibakerysongbook.lnk.to/Album

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ