บันเทิง

“นาย ณภัทร” เปิดใจ ถอยกลับมาเป็นเพื่อน “ใบเฟิร์น” ลั่นใบเฟิร์นคือผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจ

โดย paranee_s

4 ก.ค. 2567

1.1K views

“นาย ณภัทร” ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกความสัมพันธ์ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เผยอยากให้ทุกคนฟังจากปาก เพราะข่าวที่ออกมามีผลกระทบกับทุกฝ่าย ตอนนี้ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน


เราทั้งคนให้ความสำคัญกับเรื่องงาน ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หน้าที่มาก่อนเสมอ และเมื่อมีข่าวจนหลายคนเพ่งเล็งไปที่แม่ ที่ผ่านมาเป็นที่การจัดการของตัวผมเอง ไม่มีอะไรต้องโทษนอกจากตัวผมเองที่บาลานซ์ความสัมพันธ์ไม่ดี มันเป็นเรื่องของเวลาที่ทำให้เราต้องลดสถานะ


ครอบครัวผมก็เหมือนครอบครัวปกติ มีปัญหาเกิดขึ้นในครอบครัวเป็นเรื่องปกติ บางอย่างแก้ได้บ้างแก้ไม่ได้บ้าง ขอให้เป็นสิ่งที่ไม่กระทบกับครอบครัวผมและคนรอบข้าง มันไม่ใช่ไปต่อไม่ได้ เขาเป็นเก่งทำงานมา 20 ปี มีแต่ความจริงใจ เขาหวังดีกับผม เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ส่วนเรื่องมือที่ 3 ยืนยันไม่มีแน่นอน


วันนี้เราก็คุยอย่างจริงใจ ใช้ความซื่อสัตย์ต่อกัน จึงได้ตกลงกันแล้วถอยกลับมาเป็นเพื่อน ไม่ได้หมายความว่าในอนาคตเราจะไม่ส่งกำลังใจและไม่ได้คุยกัน เรื่องนี้ลดสถานะตั้งแต่กลับจากเที่ยว คนที่รักกันต้องความเข้าใจแล้วก็เคารพซึ่งกันและกัน และที่สำคัญต้องมีความปรารถนาดีให้กันต่อกัน


ไม่ได้เรียกว่าจบความสัมพันธ์ แต่เราถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน ทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ความหวังดียังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง หากจะรีเทิร์นเป็นเรื่องของอนาคต ให้ช่องว่างกันและกัน


ที่ผ่านไม่เคยรู้สึกเสียดายเลยเพราะแฮปปี้และทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ความรักนี้ให้ความรู้สึกที่ดี ใบเฟิร์น เป็นคนที่อบอุ่นกตัญญูซื่อสัตย์ และความลำบาก ทำให้เราโตขึ้นและเรียนรู้ไปกับเหตุการณ์นั้น


ใบเฟิร์นเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดของผม ยังสามารถร่วมงานกันได้เหมือนเดิม แต่ตอนนี้อาจจะต้องให้สเปซ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณครอบครัวใบเฟิร์นที่รักและเอ็นดู เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นจากความรัก และมันต้องใช้เวลา

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ