บันเทิง

ขนลุก! 'จ๊ะ นงผณี' ไหว้ 'ปู่กับย่า' ที่คำชะโนดเสร็จ ขายพูลวิลลาที่พัทยาได้ 15 ล้านบาท

โดย paweena_c

2 ก.ค. 2567

216 views

'จ๊ะ นงผณี' ถึงกับขนลุก! หลังไหว้ 'ปู่กับย่า' ที่คำชะโนดเสร็จ มีคนติดต่อซื้อพูลวิลลาที่พัทยาในราคา 15 ล้านบาท

'จ๊ะ นงผณี มหาดไทย' นอกจากงานจะแน่นตลอดทั้งปี ยังมีเวลาว่างทำธุรกิจด้วย ซึ่ง จ๊ะได้สร้างพูลวิลลา ที่พัทยา ลงทุนเอง สร้างเอง คุมงานด้วยตัวเอง เกือบทุกขั้นตอน

แต่ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวดีใจ หลังจากที่มีคนมาต่อขอซื้อแล้ว ทั้ง ๆ ที่ยังสร้างไม่เสร็จ ซึ่ง ‘จ๊ะ‘ เชื่อว่าเพราะไปไหว้ปู่กับย่า ที่คำชะโนด จังหวัดอุดรธานี

โดย ’จ๊ะ‘ ก็ได้โพสต์แบบบ้านที่สร้าง พร้อมกับภาพที่ไปทำบุญ และ เล่ารายละเอียดบอกว่า

"ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อ...วันนี้ จ๊ะ มีเล่นคอนเสิร์ตที่อุดร จ๊ะเลยพาทีมมาจัดบวงสรวง ถวายของ และนางรำให้ปู่กับย่า ที่คำชะโนด (ถวายให้เฉย ๆ เพื่อมาแสดงความเคารพต่อปู่กับย่า ไม่ใช่การแก้บน) แล้วจ๊ะก็ไม่ได้ขออะไรที่เกี่ยวข้องกับเรื่องพูลวิลล่าจ๊ะเลย..แต่จ๊ะกลับจากคำชะโนด และมานอนพักโรงแรมในเมือง เพื่อจะรอไปเล่นคอนเสิร์ตต่อคืนนี้ อยู่ ๆ ลูกน้องทีมจ๊ะสร้างบ้านก็ทักมาว่า มีคนสนใจพูลวิลล่า ซึ่งตอนนี้พูลวิลล่าจ๊ะยังไม่เรียบร้อย แต่เค้าพร้อมโอนเลย เป็นจำนวนเงิน 15 ล้าน โอ๊ยยยย ขนลุกจริง ปู่กับย่า ก็ให้ฉันจริง ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักนะคะ ตอนนี้ปิดการขายแล้ว พูลวิลล่าพัทยา"

ซึ่งก็มีแชท ที่คนติดต่อมาจ่ายเงินมัดจำด้วย เรียกได้ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็สุดปังจริงๆรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/aI7h0ClvNwY

แท็กที่เกี่ยวข้อง  จ๊ะ นงผณี ,คำชะโนด

คุณอาจสนใจ

Related News