บันเทิง

‘เทศน์-อุ้ม-จ๊อบ-หลิงหลิง’ ส่งท้ายละคร “ใจพิสุทธิ์” ลาจอคืนนี้ ส่งไม้ต่อ “ดุจอัปสร” กับ ‘กองทัพ พีค-มิ้นท์’

โดย paweena_c

21 มิ.ย. 2567

261 views

เทศน์-อุ้ม-จ๊อบ-หลิงหลิง ส่งท้ายละคร “ใจพิสุทธิ์”  ลาจอคืนนี้ ส่งไม้ต่อ “ดุจอัปสร” กับ ‘กองทัพ พีค – มิ้นท์

เตรียมปักหมุดรอจิ้นเพราะความฟินครั้งใหม่กำลังจะลงจอกับละครชุดฟอร์มยักษ์ ดวงใจเทวพรหม เรื่อง “ดุจอัปสร” ภาคต่อรุ่นลูก “คุณชายธราธร” จาก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ”เมื่อพันธสัญญาระหว่างสองตระกูลยังไม่จบเรื่องราวความรักจึงต้องสานต่อ ผลงานจาก ค่ายเมคเกอร์ วาย จำกัดของผู้จัด จ๋า-ยศสินี ณ นคร ฝีมือการกำกับของ ทรงศักดิ์ มงคลทอง ที่ได้พระเอกหนุ่มเสียงหวาน อย่าง “กองทัพ พีค” มารับบท พันตรีหม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาวยิ้มสวย “มิ้นท์ รัญชน์รวี” รับบท ดุจอัปสร มาถ่ายทอดเรื่องราวรักแรกพบของเขาและเธอกับความแค้นของเธอที่มีต่อครอบครัวเขา ประพันธ์โดย ณาราบทโทรทัศน์โดย สคริปต์ เมคเกอร์

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากลูกสาวสายเลือดตรงของตระกูลเทวพรหม ที่เติบโตมากับความแค้นของวิไลรัมภาผู้เป็นแม่ ที่ต้องการแก้แค้นตระกูลจุฑาเทพ เพื่อแลกกับการยอมรักษาตัวของแม่ เธอจึงยอมมาสมัครงานที่บริษัทของจุฑาเทพ เพื่อหวังจะตีสนิทกับรณภูมิ ทำให้เขาหลงรักและทำให้เขาเจ็บปวด เรื่องกลับตาลปัตรเพราะคนตกหลุมรักกลับเป็นตัวเธอเอง และคนที่เธอรักคือ อศิร จุฑาเทพ ชายที่เคยช่วยชีวิตเธอ ความแค้นของแม่กับความรักของลูกกตัญญูจะปิดตายรักแท้ได้หรือไม่? จุดจบของความแค้นสองตระกูลจะจบลงอย่างไร? คนเดียวที่จะตอบได้คงมีแค่ “ดุจอัปสร เทวพรหม”

นอกจากนี้ ยังมีทัพนักแสดงคุณภาพมาร่วมถ่ายทอดความสนุกกันในเรื่องนี้กันอีกคับคั่ง อาทิ มีน นิชคุณ, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ, เซ้นต์ ศุภพงษ์, แอน สิเรียม, แคร์ วงศ์วชิรา, ซีน ภัสธรากรณ์, ป๋อ ณัฐวุฒิ, ครีม เปรมสินี, แม่ตุ๊ก ดวงตา, เอ็ม อภินันท์, กิ๊ก มยุริญ, ดิลก ทองวัฒนา, จันจิ จันจิรา แจง วราพรรณ, เล็ก ดวงหทัย, โอนีล ฐิตินันท์, ก้อย ปาริฉัตร, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ฯลฯ

พลาดไม่ได้กับละครเรื่อง “ดุจอัปสร” จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยความรักของ “พี่ชายคนโตแห่งวังจุฑาเทพ” และ “ลูกสาวยอดกตัญญูสายเลือดเทวพรหม” ว่าจะเอาชนะความแค้นในอดีตไปได้หรือไม่ รอติดตามชมพร้อมกันได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Qc2B4cRJM9kคุณอาจสนใจ

Related News