บันเทิง

เตรียมเข้าฉาย! ‘นนกุล - อัด อวัช’ ถ่ายทอดเรื่องราวซอมบี้กลางสนามรบ ใน ภ. “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ”

โดย chutikan_o

20 มิ.ย. 2567

151 views

‘โขม ก้องเกียรติ’ เปิดตัว ภ. “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” คว้า ‘นนกุล - อัด อวัช’ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวซอมบี้กลางสมรภูมิรบ เตรียมเข้าฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ในงาน 2024 New York Asian Film Festival ที่สหรัฐอเมริกา

ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ ‘โขม - ก้องเกียรติ โขมศิริ’ เรื่อง “Operation Undead...ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่คนชอบแนวซอมบี้ต้องถูกใจ

ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับสมรภูมิรบในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อญี่ปุ่นยกพลขึ้นบก ณ จังหวัดชุมพร โดยในครั้งนั้นกลุ่มยุวชนทหาร หน่วย ช.พ.๑ ได้ถูกเกณฑ์ไปเป็นกองกำลังต่อต้านทหารญี่ปุ่น แต่มีสิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือ สมรภูมิรบนี้ไม่ได้มีเพียงทหาร ปืน และระเบิด ที่คร่าชีวิตได้ แต่ยังมีสิ่งที่เรียกว่า “ซอมบี้” คอยเล่นงานทุกคนอยู่ด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้นักแสดงหนุ่มหล่อ ‘นนกุล, อัด อวัช, อัค อัครัฐ’ และนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมืออีกมากมายร่วมแสดง บอกเลยว่าแค่ทีเซอร์ก็ชวนสยองแล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เตรียมไปเปิดตัวในงาน 2024 New York Asian Film Festival ที่มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมนี้ด้วย และเตรียมเข้าฉายในประเทศไทย วันที่ 1 สิงหาคมนี้


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Bs4vBhi4d9U

คุณอาจสนใจ

Related News