บันเทิง

‘ลำไย ไหทองคำ’ ฮอตจนเกิดเรื่อง ‘ปุ้ย แอลกอฮอล์’ แฉ ตร.ยศใหญ่เมากร่าง บุกประชิดตัวด่าแฟนสาว

โดย paweena_c

16 พ.ค. 2567

687 views

ฮอตสุดๆ ‘ลำไย ไหทองคำ’ คิวงานแน่น แฟนๆ แห่เต็มหน้าเวที เกิดเรื่องจนแฟนหนุ่ม 'ปุ้ย แอลกอฮอล์' แฉตร. ยศใหญ่เมากร่าง บุกประชิดตัว

มากันที่นักร้องลูกทุ่งสาว ‘ลำไย ไหทองคำ’ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ดังสุดๆ ชนิดที่เรียกว่า เดือนมี 30 วันก็คิวงานแน่นเต็มทุกวัน ห้ามป่วยเลยทีเดียว และบางวันก็มีถึง 2-3 งาน และแต่ละงานแฟนๆ เต็มหน้าเวทีทุกงาน จะเป็นภาพแบบนี้ทุกงาน ด้วยกระแสเพลงต่างๆที่ร้องโชว์ และความเอ็นเตอร์เทนของลำไย และ ทีมแดนซ์เซอร์ เรียกว่าฮอตกันทั่วหน้า

และแฟนๆ ก็อยากจะดข้าใกช้ชิดเป็นเรื่องธรรมดา แต่ล่าสุดทำเอา ‘ปุ้ย แอลกอฮอล์’ แฟนหนุ่มของ ‘ลำไย ไหทองคำ’ ออกมาโพสต์ระบายด้วยความโกรธ หลังจากมีชายอ้างเป็นตำรวจยศผู้กำกับ อยู่ในสภาพมึนเมา เข้ามาขอถ่ายรูป แต่เมื่อทีมงานแจ้งว่าขอกินข้าวก่อน และลำไยอยู่ในชุดนอน ยังไม่พร้อมถ่าย กลับถูกด่าทอ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมข่มขู่

โดย ‘ปุ้ย’ ก็ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ว่า “เวลาประมาณตี 1 มีชายคนหนึ่งอ้างตัวเป็นตำรวจตำแหน่งผู้กำกับของอำเภอแห่งนึงในจังหวัดนครศรีธรรมราช นั่งดื่มและมีอาการ มึนเมาเหตุเกิดที่ร้านหมูกะทะในสุราษฎ์ธานี มาขอถ่ายรูปน้องลำไย แล้วคนในวงน้องลำไยแจ้งว่าน้องลำไยขอกินหมูกะทะก่อนนะคะ แล้วน้องลำไยก็อยู่ในชุดนอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จยังไม่พร้อมถ่าย

แต่ชายคนดังกล่าว ก็เข้ามานั่งประชิดตัวน้องลำไยเลย ทำให้คนในวงเกิดการทักท้วงว่า ทำแบบนี้ไม่ได้นะคะ ชายคนดังกล่าวก็เกิดอาการอยากอวดยศและตำแหน่ง เอายศกับตำแหน่งมาอ้างว่าเป็นผู้กำกับ พร้อมกับด่าทอด้วยคำหยาบคาย มีคนบันทึกเสียงเอาไว้ได้ด้วยบางช่วงบางตอน

ผมไปหาเฟซบุ๊กพี่ผู้ชายดังกล่าวเจอแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นผู้กำกับในอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครศรีธรรมราชจริง ๆ ปกติผู้ชายที่ไม่ใช่ตำรวจก็จะไม่ด่าทอผู้หญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย

ยิ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐไม่ว่าจะอยู่ในเวลางาน หรือไม่แต่ก็ควรให้เกียรติผู้หญิง และไม่ควรด่าทอข่มขู่อาคาดมาดร้ายผู้อื่น ถ้ายังทำเฉยไม่มีการติดต่อมาขอโทษ และพูดคุยให้ผมเข้าใจจะเอาคลิปเสียงมาลงนะครับ ฝากแชร์ไปให้ท่านผู้กำกับด้วยนะครับ

ที่ไม่น่ารักคือพี่เขายังไปโพสหน้าเฟซตัวเอง ว่าลำไยเล่นตัว เลิกติดตาม แล้วถ่ายรูปน้องลำไยด้านหลังไปโพสด้วย คือพี่เมาครับไม่มีใครอยากเข้าใกล้ เขากลัวพี่ครับ

เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานดีนะครับ พี่ชายผมก็เป็นตำรวจ พ่อผมก็เป็นทหาร แต่ไม่เคยเอายศไปรังแกใครโดยเฉพาะผู้หญิง”

หลังจากโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไป บรรดาชาวเน็ต นักสืบโซเชียลฯ ก็ไปทำการบ้านและบางส่วนก็เป็นห่วงลำไย และหลังจากนั้นไม่นาน เมื่อเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของแฟนหนุ่มของสาวลำไย ‘ปุ้ย แอลกอฮอล์’ พบว่าได้ลบโพสต์ดังกล่าวแล้ว แต่ได้โพสต์ใหม่ว่า “พี่เขาทักมาคุยขอโทษกันแล้วครับ ขอบคุณครับ” ก็น่าจะเคลียร์ปรับความเข้าใจกันแล้ว


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/r8zx96RHmMM

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ลำไย ไหทองคำ ,นักร้องลูกทุ่ง

คุณอาจสนใจ

Related News