บันเทิง

นักแสดงช่อง 3 แท็กทีมรับรางวัล Kazz Awards 2024 - ‘โยเกิร์ต’ เดินสับรับรางวัล “สาวปังแห่งปี”

โดย paweena_c

15 พ.ค. 2567

294 views

นักแสดงช่อง 3 แท็คทีมรับรางวัล Kazz Awards 2024 ด้าน ‘โยเกิร์ต’ ก็เดินสับขึ้นรับรางวัล “สาวปังแห่งปี” พร้อมสปีชประโยคเด็ด

ร่วมแสดงความยินดีกับนักแสดงช่อง 3 ที่แท็กทีมกันขึ้นรับรางวัลในงาน Kazz Awards 2024 เนื่องในโอกาสฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ของนิตยสาร Kazz Magazine ซึ่งในบรรยากาศภายในงานก็มีการเดินพรม Blue Carpet ก็มีนักแสดงช่อง 3 ไปร่วมเดินพรมน้ำเงินกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ‘พี่หน่อง อรุโณชา’ ที่มาพร้อมพระเอกหนุ่ม ‘เด่นคุณ งามเนตร’ สองนางเอก “ญดา นริลยา” และ “แบม สราลี” จาก ขวัญฤทัย ละครชุดดวงใจเทวพรหม , คู่จิ้นสายวาย “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” และ “ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์” รวมถึงสี่พี่น้องตระกูล ย.ยักษ์ จากภาพยนตร์ “ธี่หยด” (จูเนียร์, เดนิส, มิ้ม, นีน่า)

โดยภาพยนตร์สุดหลอน “ธี่หยด” ก็ได้รับรางวัล Hottest Film Awards ซึ่งเหล่านักแสดงก็บอกว่าดีใจที่หนังประสบความสำเร็จ ซึ่งถึงแม้ตอนนี้หนังจะลาจอไปนานแล้ว แต่ก็ยังมีคนสนใจไปติดตามดูกันทาง Netflix กันอย่างต่อเนื่อง

ส่วน “ธี่หยด 2” ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำกันอยู่ พร้อมการันตีเลยว่า ภาคแรกที่คิดว่าหลอนมากแล้ว รับรองว่าภาค 2 หลอนยิ่งกว่า ซึ่งเตรียมเข้าฉายวันที่ 10 เดือน 10 นี้

ด้าน ‘หน่อง อรุโณชา’ ผู้จัดค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ก็ได้รับรางวัล Creative Media Award ซึ่ง ‘พี่หน่อง’ ก็เปิดใจว่าในฐานะผู้จัดละคร “บุพเพสันนิวาส” และ “พรหมลิขิต” รู้สึกดีใจที่ละครมีส่วนช่วยสร้างซอฟพาวเวอร์ ทั้งกระแสการใส่ชุดไทย , ปลุกกระแสการท่องเที่ยววัดต่างๆ ในจังหวัดอยุธยา รวมถึงสร้างซอฟพาวเวอร์ด้านอาหาร ที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าสร้างรายได้กันมากขึ้น ส่วนปีนี้ ‘พี่หน่อง’ ก็แง้มว่ากำลังลุยเปิดโปรเจคละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” ซึ่งเร็ว ๆ นี้ก็จะเปิดตัวให้ทราบว่าพระเอก-นางเอก เป็นใคร

ขณะที่ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ ก็ได้รับรางวัล “Shining Star of the Year ฝ่ายหญิง” ส่วนรางวัล “Shining Star of the Year ฝ่ายชาย” ได้แก่ “มีน นิชคุณ” ซึ่งทั้งสองคนก็ดีใจมากๆ พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ช่วยกันเชียร์ ช่วยกันโหวต และถือโอกาสชวนติดตามผลงานที่จะได้ชมกันในปีนี้  

โดย ‘เก๋ไก๋’ ก็จะมีละคร “ก็รักมันปักใจ” ละครเรื่องแรกในชีวิตประกบคู่ ‘กองทัพ พีค’ ส่วน ‘มีน นิชคุณ’ ก็ใกล้จะได้ดูเรื่อง “ดุจอัปสร” จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” และเมื่อวานนี้ก็เพิ่งปิดกล้องไปอีกหนึ่งเรื่องคือ “เมื่อตะวันลับฟ้า (ก็เป็นเวลาของดวงดาว) ” ของผู้จัด ‘คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์’ ซึ่งก็คาดว่าน่าจะได้ดูกันในปีนี้เหมือนกัน

ด้านพระเอกหุ่นแซ่บ ‘เด่นคุณ งามเนตร’ ก็ขึ้นรับรางวัล “หนุ่มปังแห่งปี” แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดและถูกจับตามองสุดๆ ก็คือ ‘โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์’ ที่เมื่อวานนี้ก็ได้มาปรากฏตัวในงานนี้ เพื่อมาขึ้นรับรางวัล “สาวปังแห่งปี” หลังมีข่าวอดีตสามี ‘พีเค ปิยะวัฒน์’ ขอเดินหน้าจีบอีกครั้ง ซึ่ง ‘โยเกิร์ต’ ก็เดินสับขึ้นรับรางวัลแบบเชิด ๆ สมกับรางวัลสาวปังแห่งปี พร้อมพูดขอบคุณบนเวทีด้วยประโยคที่ถูกใจคนฟังสุดๆ

"หวังว่าวันนี้ที่โยมารับรางวัล จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนรักตัวเอง เห็นคุณค่าในตัวเอง ให้ทำในสิ่งดีๆ"

ซึ่งเมื่อวานนี้ ‘โยเกิร์ต’ ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ แต่เจ้าตัวบอกว่างานหน้ายินดีพูดแน่นอน


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/byDs8h5diZ8


คุณอาจสนใจ

Related News