บันเทิง

ฟินเบอร์แรง! ‘ต้าห์อู๋ - ออฟโรด’ เสิร์ฟความหวานรัวๆ ใน “DAOU OFFROAD [LOVENTURE] FANCON”

โดย chutikan_o

25 เม.ย. 2567

621 views

ฟินเบอร์แรงมาก สำหรับแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตครั้งแรกของสองคู่ซี้ ‘ต้าห์อู๋ - พิทยา แซ่ฉั่ว’ และ ‘ออฟโรด - กันตภณ จินดาทวีผล’ ใน “DAOU OFFROAD [LOVENTURE] FANCON” ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ไปเมื่อวันก่อน ที่ครั้งนี้ OPEN LABEL ร่วมกับ ATIME สร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษที่บัตร SOLD OUT ตั้งแต่เปิดขายเพียงไม่กี่วัน เรียกได้ว่าจัดเต็มโปรดักชั่น อัดแน่นคุณภาพทุกโชว์ได้แบบตราตรึง ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นเกม สนุกกันแบบครบรส แถมงานนี้ยังเป็นการรวมตัวของชาว “นับดาว” และอินเตอร์แฟนที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาร่วมเดินทางในภารกิจการผจญภัยสู่ดวงดาวครั้งใหม่ ได้จิ้นฟินกันให้สุดจน #LOVENTUREFANCONDAY ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ X  ประเทศไทยเลยทีเดียว แถมยังมีเหล่าเพื่อนพ้องศิลปิน นักแสดงมาให้กำลังใจกันเพียบ อาทิ ‘ไดม่อน ณรกร, เป็นต่อ จีรภัทร จาก LAZ1, เจมีไนน์ นรวิชญ์, จุง อาเชน ไอย์ดีน, วิลเลี่ยม จักรภัทร LYKN และ เงิน อนุภาษ’ เป็นต้น


เปิดเวทีแฟนคอนครั้งนี้ด้วยธีมเกมพิชิตภารกิจปกป้องดวงดาวที่บอกเล่าเส้นทางของทั้งคู่ เริ่มออกสตาร์ทกันด้วย  ต้าห์อู๋ - ออฟโรด ออกมาเปิดตำนานปลุกพลังชวนลุกขึ้นมาสนุกในเพลง “แดนเนรมิตร” จากนั้นพักทักทายต้อนรับชาวนับดาว ชาวไดโน่ และ ชาวเดอะเวย์ ทุกคนเข้าสู่แฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของทั้งคู่ จากนั้นยกเวทีให้ออฟโรดโซโล่เดี่ยวในเพลง “พี่สาวครับ” เสิร์ฟความน่ารักสดใสตามสไตล์ต้าวตาขีดที่ตกให้แฟนๆทุกคนหลงรัก ก่อนเร่งดีกรีความฟินกับโชว์เพลง “Boyfriend” ที่อัพสกิลความร้อนแรงจนทุกคนร้องซี๊ด จากนั้นไต่ระดับความร้อนแรงกันต่อที่ต้าห์อู๋ที่ออกมาโซโล่โชว์สเต็ปเบรคแดนซ์ กับเพลง “Feeling Good” และ “Standing Next To You” ที่โชว์สกิลทั้งร้องเต้นได้จึ้งแบบทำถึงสุดๆ


มาถึงภารกิจย้อนความทรงจำที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกัน โดยเนรมิตเวทีให้กลับเป็นบรรยากาศห้องซ้อม LAZ ICON แถมยังได้ ‘หมีพูห์, บุญ และ เจลเลอร์’ มาเติมเต็มให้ห้องซ้อมเต้นครั้งนี้ไม่ธรรมดา ก่อนจะพาทุกคนไปสนุกกับเพลง “Fire” และเพลง “ที่หนึ่งในใจของเธอ” เพลงธีมโปรเจ็กต์ที่จัดให้เป็นสเตจพิเศษให้แฟนๆหายคิดถึงด้วยการชวนสมาชิกจาก LAZ ICON หลายสิบคนกลับมาขึ้นเวทีที่เรียกว่าเป็นซีนที่เซอร์ไพรส์ดีต่อใจสุดๆ


หลังฝ่าฟันทุกอย่างมาด้วยกันจนใกล้สำเร็จจนทั้งคู่ก้าวเข้าสู่พาร์ทการเป็นศิลปิน LAZ1 ก็ถึงภารกิจหวานซึ้งที่ต้าห์อู๋ออฟโรดจะควงแขนกันออกมาร้องเพลง “นับดาว” ท่ามกลางทะเลดาวที่แฟนๆ เปิดไฟให้ทั่วทั้งฮอลล์สว่างไสว แต่กลับอบอุ่นหัวใจไปด้วยความรักที่ทั้งคู่ต่างมีให้กัน จากนั้นใจฟูกันต่อกับพาร์ทซีรีส์เรื่องแรกของทั้งคู่อย่าง “รักไม่รู้ภาษา” ที่ทำให้การเดินทางของทั้งคู่เติบโตมาถึงวันนี้ ซีนนี้ทั้งคู่สลับกันร้องเพลงจากซีรีส์ ในเพลง “ง่ายๆ”, “เป็นไรมั้ย”, “รักไม่รู้ประสา” ก่อนที่ทั้งคู่ลงมาแจก Sign Ball ให้แฟนๆ ตาม Loventure  Line ที่วางผังให้แฟนได้ใกล้ชิดกับทั้งคู่ได้ทั่วถึงทั้งฮอลล์


แตะเบรคคูลดาวน์ด้วย VTR ประมวลภาพเบื้องหลังความสนุกจากการซ้อม แถมหลังจบ VTR มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ชาวนับดาว จัด Fan Project มาเป็นของขวัญสุดพิเศษให้ทั้งคู่นั่งดูกันแบบต้องเสียน้ำตา ก่อนที่ทั้งคู่จะขอบคุณชาวนับดาวทุกคนที่ซัปพอร์ตกันมาจนถึงวันนี้ เล่นเอาแฟนๆ อินกับโมเมนท์ความน่ารักที่ทั้งคู่ซัปพอร์ตกันสุดๆ เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่อบอวลไปด้วยความรัก จากนั้นเสิร์ฟความหวานกันต่อรัวๆ กับเพลงความหมายดี อย่าง “ดาวหางฮัลเล่ย์” และ “คนข้างๆ” ที่หลังจบเพลงนี้ ทั้งคู่ต้องทอยลูกเต๋าปิดภารกิจด่านสุดท้าย ด้วยการหันไปหอมแก้มคนข้างๆ งานนี้ยัยน้องอย่างออฟโรด ไม่รอช้าคว้าแก้มพองๆ ของยัยพี่ต้าห์อู๋ มาหอมฟอดใหญ่ให้แฟนๆ ฟินเบอร์แรงกันอีกรอบ


ถึงช่วงท้าย ต้าห์อู๋ ออฟโรด ชวนทุกคนทิ้งเก้าอี้ปลุกเอนเนอร์จี้ลุกขึ้นมาแดนซ์กับเมดเลย์ที่จัดมาให้ชาวนับดาวม่วนจอยส่งท้ายกันแบบเต็มกราฟความฟินในเซตเพลง “ชวนน้องล่องใต้”, “เอาป่าว”, “กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม”, “O.K นะคะ”, “เพียงกระซิบ”  แถมอังกอร์ที่จัดเพลง “เต็มสิบ” มาชวนทุกคนเต้นกันแบบไม่พัก เรียกว่าเป็นเป็นโมเมนต์ส่งท้ายที่อบอวลไปด้วยความสุข ความสนุก ความทรงจำแสนพิเศษ ที่ดีต่อใจจริงๆรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/WJP3ZoysnFU

คุณอาจสนใจ

Related News